Xin chào Bác sĩ! Tôi là Huyn Ngoc, tôi đang có nhu cu tìm đến các thm m vin tm trng hiu qu nht? Do da tôi thường hay b xm đi do hay bt nng và tình trng này khiến da tôi nhìn rt loang l, ch trng ch đen. Vì thế tôi mong nhn được s tư vn ca bác sĩ, tôi cm ơn! (Huyn Ngc 21 tui, Hà Ni)

Chào bn Huyn Ngc thân mến!

Rt vui và cm ơn bn đã quan tâm, gi câu hi v chuyên mc tư vn tm trng toàn thân ca Thm m vin Kangnam. Vi thc mc ca bn v vn đ Làm thế nào đ tm trng toàn thân hiu qu, các bác sĩ ca chúng tôi s tr li bn như sau.

Đ s hu được làn da trng sáng và mn màng thì cách tt nht là bn nên tìm đến gii pháp làm trng da chuyên khoa an toàn . Vì bn phi loi b được các sc t melanin gây xm da ra khi cơ th, đây là nguyên lý làm trng da rt quan trng, đng thi phi cung cp các dưỡng cht đ nuôi dưỡng da, làm da sáng khe đ sc chng li các yếu t gây hi t bên trong và bên ngoài cho da.

Hin nay thì vic tm trng bng bùn khoáng và tm trng bng sa non vi nguyên liu 100% t thiên nhiên, công ngh hàng đu ca Nht Bn đã và đang là cách tm trng hiu qu nhtđược các chuyên gia khuyên dùng

Tm trng bng công ngh Nht Bn được các chuyên gia và khách hàng tin tưởng bi tác dng làm da trng hng t nhiên ca sa non, vi hàm lượng vitamin và dưỡng cht cô đc cao gp 200% so vi sa thường, thm thu sâu trong cu trúc da, giúp da nhanh chóng hp th nhng dưỡng cht cn thiết.

Đng thi, nhng dưỡng cht có trong bùn khoáng không ch có tác dng làm trng da, mà còn có tác dng chng lão hóa, tr hóa làn da bng vic đào thi đc t, tăng tun hoàn máu, thúc đy tăng sinh collagen t nhiên cho làn da tr trung, mn màng.

Bn có th xem thêm tm trng giá bao nhiêu