Cần mua đất Mỹ Phước 4 để đầu tư giá cao, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí ngay mặt tiền đường lớn, gần các công trình công cộng, gần trường đại học để đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 09166666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Mỹ Phước 4 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 4, ưu tiên mua nhanh với giá cao các lô đất có vị trí đẹp, ngay lô góc 2 mặt tiền, các vị trí gần các công trình công cộng, các vị trí đất nền gần các trường đại học, đặc biệt là các lô đất mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài của KĐT Mỹ Phước 4 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Mỹ Phước 4 do KĐT Mỹ Phước 4 có vị trí đẹp, môi trường sống tốt, khu đô thị được quy hoạch hoàn thiện, mặt bằng giá còn thấp nên nhu cầu mua đất Mỹ Phước 4 để ở và đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong KĐT Mỹ Phước 4, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, có thể mua đất đã có sổ hoặc đất chưa có sổ, đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 4 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4 với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com