Vườn thẳng đứng là gì?

Thông thường chúng ta trồng cây trên bề mặt bằng phẳng hoặc tương đối bẳng phẳng hay trên một độ dốc nhỏ. Tuy nhiên, trong thời đại hiện nay, khái niệm trồng cây trên mặt phẳng thẳng đứng hoặc có độ dốc cao ngày càng phổ biến. Cây trên tường có thể hiểu là trồng cây (cây hoa, cây cảnh, rau, cỏ,..) trên tường nói riêng và trên các bề mặt thẳng đứng nói chúng.

Vườn trên tường có những lợi ích gì?

Cây xanh luôn rất cần thiết đối với con người. Không chỉ cung cấp Ô xi, rau xanh cũng là nguồn thực phầm không thể thiếu. Ở những đô thị đông đúc và chật chội thì để có được một “vườn cây, vườn rau” luôn là điều mà nhiều người mơ ước. Giải pháp vườn thẳng đứng đáp ứng được nhu cầu tưởng chừng như không thể thực hiện được này. Cây xanh trong nhà, trong văn phòng,.. giúp lọc khí độc và trả lại không khí trong lành, mang lại cảm giác dễ chịu cho con người. Không chỉ là trang trí, làm đẹp, nhiều gia đình còn trồng rau sạch ngay trên chiếc tường của nhà mình.

Thi công vườn thẳng đứng có dễ không?

Việc thi công vườn thẳng đứng rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng đang có nhu cầu làm vườn thẳng đứng trong nhà mình, cho cơ quan, doanh nghiệp, khu vui chơi giải trí, quán cafe, … hãy liên hệ tới Nội thất số 1 Việt Nam (noithatso1vn.net) để được tư vấn cụ thể.

Việc chăm sóc và thu hoạch có dễ hay không?

Với hệ thống phun nước nhỏ giọt tự động và tưới phân sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc chăm sóc cũng như thu hoạch sản phẩm (rau xanh, rau sạch).

Chi phí làm vườn thẳng đứng có đắt hay không?

Chi phí làm vườn thẳng đứng phụ thuộc vào diện tích vườn cũng như chủng loại vật liệu mà khách hàng yêu cầu. Chi phí này sẽ được
Nội thất số 1 Việt Nam (noithatso1vn.net) tư vấn và đưa ra một cách cụ thể cho khách hàng.