Một vòng eo thong gọn kèm theo đó là vòng 3 cũng phải săn chắc thì cơ thể mới dẻo dai và khỏe mạnh. Vậy bạn đã làm gì để có được mông và đùi săn chắc chưa? Sau đây mình xin chia sẽ với bạn bí quyết giảm cân cho mông và đùi thon gọn và dẻo dai nhé!


Sản phẩm hỗ trợ trà giảm cân Green Coffee


Mông là vùng rất khó chịu tác động của các phương pháp giảm cân thông thường.
- Đi bộ là cách giảm béo cho vùng mông cực kỳ hiệu quả vì khi chúng ta sải bước, các cơ mông được tác động một cách trực tiếp và liên tục nên có thể săn chắc và đánh tan các khối mỡ nằm dưới da.
Nếu như có thời gian và không gian thoải mái, bạn hãy dành 1 tiếng cho việc đi bộ mỗi ngày để luôn có một vòng 3 cân đối và săn chắc.
- Ngoài cách đi bộ, bạn có thể chạy bộ hay tập khiêu vũ, đi xe đạp, nhảy dây…
- Tuyệt đối tránh ngồi nhiều không vận động.


Với những bí quyết giảm cân đơn giản sau đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả, lấy lại vóc dáng như mơ ước của mình. hãy sẵn sàng với những bài tập sau đây bạn nhé!


Động tác 1


- Đứng hai chân rộng hơn vai, mũi chân hướng ra ngoài, hai tay chống hông.


- Từ từ hạ người xuống tới khi đùi song song với sàn nhà, giống như động tác ngồi ghế.Tham khảo thêm Cafe giảm cân
Tập thể dục giảm cân luôn là cách thông minh và linh hoạt nhất


- Nhấc cả hai gót chân lên


- Hạ gót chân xuống để hoàn thành 1 nhịp.


Lặp lại động tác trong 15-20 nhịp.


Động tác 2


- Giảm cân hiệu quả với những động tác thể dục đơn giản


- Hai chân đứng cách rộng bằng vai, từ từ hạ người xuống tư thế squat- Sau đó, cúi sâu người, chạm ngón tay xuống trước mũi chân, mông đẩy lên cao, đầu gối hơi chùng.


- Đứng thẳng trở dậy tư thế ban đầu.


- Tập 20 nhịp.


Động tác 3


- Đứng hai chân rộng bằng vai, tay chống hông.


- Từ từ hạ người xuống tư thế squat, sau đó khi đứng dậy bạn đá mạnh chân phải chéo sang bên trái, mũi chân cong lên, tay trái đánh mạnh lên trước.- Trở lại tư thế bắt đầu và đổi bên.


- Tập 15 lần với mỗi chân.


Ngoài ra, để hỗ trợ việc giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể dùng kết hợp với thuốc giảm cân có một quá trình làm đẹp, giảm béo thành công nhé! Với loại sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, với hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên không gây tác dụng phụ cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.