Công ty TNHH sản xuất và thương mại công nghiệp Việt Nam-IMTC là nhà phân phối các sản phẩm keo Loctite của Đức
IMTC cung cấp đến các đại lý các doanh nghiệp các loại keo Loctite phục vụ bảo trì sửa chữa máy móc, động cơ, thiết bị công nghiệp.
Keo loctite là giải pháp bảo tri tốt nhất trong công nghiệp
Giải pháp keo của Henkel chạm tới mọi vật dụng từ công nghiệp tới cuộc sống sinh hoạt: xe ô tô, máy móc công nghiệp, tạp chí, máy tính, điện thoại di động…Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, độc đáo, cực kỳ linh hoạt và hiệu quả.
Các loại keo đa dạng phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng


Keo dán nhanh khô ứng dụng cao với nhiều loại vật liệu bao gồm cả gốm, gỗ, nhựa, cao su và kim loại. Keo dán nhanh loctite là loại keo dán có khả năng chịu nhiệt và độ ẩm cao giúp mối ghép bền vững hơn. Do độ nhớt thấp keo dán nhanh loctite dễ dàng chảy vào mối ghép dù khoảng cách rất nhỏ đem lại độ an toàn bền vững cho sản phẩm


Keo loctite chống xoay là dòng sản phẩm có tính kết dính cực mạnh, chịu tác động cao và loại bỏ bị ăn mòn kim loại cho sản phẩm. Tồn tại dưới dạng chất lỏng nên loctite chống xoay có thể len lỏi vào mọi khe hở và phân bố đồng đều lực tác động, đảm bảo tiếp xúc 100% bề mặt giữa trục và trụ sản phẩm tạo lên sự kết dính và bền chặt giữa các mặt sản phẩm kim loại với nhau


Keo khóa ren loctite là loại keo chống tự tháo được dùng cho các ứng dụng khóa và cố định ốc vít có ren với yêu cầu dễ dàng tháo gỡ được bằng các dụng cụ cầm tay tiêu chuẩn.
Keo khóa ren Loctite hoạt động hiệu quả trên tất cả các ren kim loại. Đặc biệt đống kết nhanh, giảm thiểu hoặc loại bỏ nhu cầu chất hoạt hoá. Phòng lỏng ở những bộ phận chịu rung động như bơm, bu lông bệ mô tơ, hộp số hay những bộ phận chịu nén ép. Chống tháo rời, cố định và khóa lâu dài các ốc vít ren.


Keo dán kính ô tô cho hệ thống dây chuyền của hầu hết các nhà máy và xưởng sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi
hotline: 0949880968
Tel: 043 563 5465
email: info@imtc.com.v