Phở bò ecudo đặc trưng của ẩm thực phở Việt - Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, hương vị của món phở truyền thống cũng thay đổi dần theo năm tháng. Tại một số quán ăn phở không còn giữ được hương vị truyền thống của món phở bò xưa.Nhằm giữ lại những giá trị trong món phở bò, Nhà hàng phở Ecudo đã bỏ công tìm tòi, nghiên cứu vị ngon trong tô phở truyền thống. Trong quá trình chế biến, từ khâu chọn nguyên liệu đầu bếp Nhà hàng luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu để tạo hương vị tự nhiên, đậm đà nhất trong món phở tại nhà hàng ecudo

Ngay từ khâu chọn nguyên liệu, Nhà hàng chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có xuất xứ từ những cơ sở sản xuất uy tín vừa giúp món phở thơm ngon tự nhiên vừa đảm bảo sức khỏe của người ăn. Xương bò và thịt bò được Nhà hàng đặt hàng lấy từ những cơ sở nuôi bò tự nhiên. Bánh phở ecudo được đặt mua sẵn đảm bảo chất lượng mềm, dai và có màu sắc tươi ngon. Các loại gia vị nêm nếm trong bát phở trong quá trình sản xuất có sự theo dõi và giám sát của Nhà hàng.
Trong quá trình chế biến, đầu bếp Nhà hàng tuân thủ nghiêm chỉnh mọi quy tắc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Xương bò được sơ chế sạch sẽ, chần trong nước sôi và nướng trên bếp thanh để đảm bảo sạch sẽ và giữ lại hương vị tự nhiên nhất cho nước dùng phở. Bánh phở trước khi sử dụng được chần trong nước sôi đảm bảo an toàn cho sức khỏe người ăn.
Thưởng thức tô phở bò Ecudo, thực khách không chỉ được thưởng thức món ăn ngon miệng, đậm đà hương vị phở truyền thống mà tô phở Ecudo đảm bảo sạch sẽ. Tô phở bò Ecudo chế biến xong có màu sắc tự nhiên của bánh phở chần qua nước nóng được xếp đều, bên trên là những lát thịt bò thái mỏng, mềm như lụa giữ được màu sắc tự nhiên, điểm thêm màu xanh nõn của những cọng hành tươi, mấy cọng rau thơm xinh xắn hòa quyện với màu vàng của mấy nhát gừng, màu đỏ sậm của những lát ớt tươi. Tất cả làm cho tô phở Ecudo như một bức họa lập thể khiến người ăn có cảm giác như được thưởng thức cái tinh tế của đất trời và con người hợp lại.
Địa chỉ: Nhà hàng ECUDO, tầng 1 tòa nhà C5, khu đô thị Mỹ Đình 1, đường Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 04 6252 1234 – 0912 230 409.
Website: pho.ecudo.vn
Xem thêm: Pho bap bo