Cách tẩy lông chân hiệu quả với dầu xả nghe có vẻ khó tin, nhưng đây lại là sự thực. Dầu xả tuy không giúp triệt lông vĩnh viễn nhưng lại giúp cho quá trình tẩy lông diễn ra dễ dàng hơn.

Ngoài công dụng làm mượt tóc, dầu xả còn mang đến công dụng trong việc tẩy lông chân. Theo đó, dầu xả có tác dụng làm mềm lớp biểu bì, chất dưỡng trong dầu xả giúp lưỡi dao cạo đi trơn tru hơn, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cạo lông chân.

Để thực hiện cách tẩy lông chân hiệu quả này, bạn cần chuẩn bị: sữa tắm, dầu xả, dao cạo dùng 1 lần, kem dưỡng, bông tắm.


Cách thực hiện:
Bước 1: Sử dụng nước ấm để làm ẩm vùng da cần cạo lông để làm mềm chân lông.
Bước 2: Lấy miếng bông tắm để đánh sữa tắm lên vùng chân, làm sạch da vùng chân cần tẩy lông sau đó lau sạch chân với nước.
Bước 3: Bôi ít dầu xả lên chân để tạo sự mềm mượt cho vùng da cần làm sạch lông.
Bước 4: Bắt đầu cạo lông chân từ mắt cá chân, bạn nên chú ý cạo lông chân theo lượt, sau mỗi lượt cạo, bạn nên rửa sạch dao cạo rồi tiếp tục tiến hành. Trong khi tẩy lông chân, một tay cầm dao cạo, một tay bạn vịn vào vùng da đang được cạo, làm như vậy để bề mặt da được căng ra, có thể cạo lông chân đến tận sát gốc và tránh cho da bị trầy, như vậy lông chân mới lâu mọc trở lại hơn.
Bước 5: Rửa sạch chân với nước sau khi cạo xông. Lau khô chân rồi bôi kem dưỡng ngay vì lúc này lỗ chân lông còn mở do tác dụng của nước ấm và sữa tắm.

>> tẩy lông nách tự nhiên

Lưu ý:
Cách tẩy lông chân hiệu quả với dầu xả chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn mà không giúp triệt lông vĩnh viễn. Để tẩy lông chân vĩnh viễn, phái đẹp có thể áp dụng công nghệ cao Laser Diode được FDA chứng nhận khi tiêu diệt 100% các loại lông mà không gây hại cho làn da và sức khỏe.


Được thiết kế theo cấu tạo đầu phát sáng 10x5mm sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục nên có khả năng triệt lông với tốc độ nhanh, rút ngắn thời gian thực hiện xuống còn 10 phút một vùng. Kết hợp với đầu làm lạnh đá Saphire với nhiệt độ -10 độ C nên mỗi khi ánh sáng phát ra đều có cảm giác mát lạnh, khiến mạch máu co lại khi đó tia laser được hấp thụ tốt hơn giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, nên công nghệ Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông.

Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab ứng dụng thành công cách tẩy lông chân hiệu quả với công nghệ này, đem lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Ngoài yếu tố công nghệ, khi đến với Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab, khách hàng sẽ được tư vấn kết hợp điều trị với trị liệu Hydro Marine đánh bóng cơ thể, sử dụng dược mỹ phẩm cao cấp từ Đức – Dr.Spiller cho hiệu quả triệt lông hoàn hảo.