Mật ong là nguyên liệu thần dược làm mặt nạ làm sáng da mặt rất đơn giản và hiệu quả được áp dụng ngay tại nhà, khá nhiều người tin tưởng. Vậy, bạn đã biết với những cách làm đó chưa? Bạn hãy khám phá bài viết ngay sau đây để cùng thấu hiểu và sớm thay đổi làn da của bạn nhé.
>> cách làm trắng da mặt nhanh nhất
>> lam sang da mat
Mặt nạ mật ong, sữa chua và bơ

Mật ong, sữa chua và bơ là 2 nguyên liệu chứa hàm lượng làm đẹp da nhanh chóng, vì vậy, kết hợp 3 nguyên liệu đó lại với nhau tạo ra hỗn hợp lam sang da mat rất đơn giản được áp dụng ngay tại nhà.

Mật ong, sữa chua và bơ làm trắng da tốt

Cách làm:

Bước 1: Bạn lấy quả bơ và nghiền nát rồi sau đó, bạn hãy lấy 1 thìa mật ong và ½ hộp sữa chua cho vào chung một cái bát và trộn đều.

Bước 2: Sau đó, bạn trộn đều và nghiền tạo thành một hỗ hợp. Cuối cùng, bạn lấy hỗn hợp này đắp lên da, nhớ là hãy đắp thật đều khắp các vùng da mặt.

Mặt nạ mật ong nguyên chất

Mật ong nguyên chất là nguyên liệu có nhiều tác dụng trong các ngành làm đẹp, đơn giản nhất là mật ong giúp dưỡng trắng da mặt rất hữu hiệu. Không dừng lại ở đó, mật ong còn giúp tăng thêm sức khỏe.

Mật ong giúp da trắng sáng

Bạn cần chuẩn bị: Một ít mật ong và một chiếc khăn mặt.

Cách làm:

Bước 1: Trước hết, bạn cho khăn mặt nhúng qua nước ấm vắt kiệt và rửa mặt.

Bước 2: Sau đó, bạn lấy mật ong thoa lên da mặt rồi bạn hãy đợi sau 30 phút, bạn hãy rửa lại bằng nước ấm.

Mặt nạ mật ong và sữa chua

Hỗn hợp mật ong và sữa chua là 2 nguyên liệu đứng hàng đầu trong dịch vụ làm đẹp, trộn 2 nguyên liệu mật ong và sữa chua lại với nhau tạo ra phương pháp làm trắng da. Đơn giản thì sữachua có tác dụng làm sạch lỗ chân lông, còn mật ong sẽ giúp cho da tránh được các mối nguy hại từ môi trường khiến da viêm nhiễm.

Sữa chua và mật ong làm trắng ra ngay tại nhà

Cách làm:

Bước 1: Trước hết, bạn lấy 3 thìa mật ong và 3 thìa sữa chua trộn đều rồi bạn hãy khuấy cho dung dịch này thật sánh và nhuyễn.

Bước 2: Cuối cùng, bạn hãy lấy dung dịch này đắp lên da mặt. Đợi sau khoảng 30 phút, bạn đi rửa lại bằng nước ấm.

Tuy nhiên, với 3 cách làm trắng da trên đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để sở hữu làn da trắng và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu cách làm trắng da mặt nhanh nhất bằng công nghệ tắm trắng giữa sự kết hợp bùn khoáng và sữa non tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Tắm trắng toàn thân với sữa non và bùn khoáng tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trong thành phần của sữa non có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết, cho làn da sáng mịn, tươi tắn, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời. Bùn khoáng có độ bám dính cao, giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, cho làn da trở nên sáng mịn.
>> bài viết được tham khảo từ nguồn: Mặt nạ làm sáng da mặt bằng mật ong rất đơn giản