1. Đặt niềm tin đúng chỗ


Nấm linh chi Việt Nam được đánh giá chất lượng không hề thua kém các loại nấm ngoại khác. Ông bà ta có câu "trăm nghe không bằng một thấy" do đó thay vì chọn nấm Linh Chi ngoại với nguồn gốc chỉ nghe qua lời nói thì tại sao chúng ta không đặt niềm tin vào thương hiệu Việt.


2. Kiểm tra kỹ nấm trước khi mua


- Chọn nấm có đường kính từ tám đến hai mươi centimet


- Hai mặt không bị mọt và mặt dưới có màu trắng hoặc vàng chanh


Với nấm linh chi nấu nước uống, nên chọn loại có đường kính từ 8 đến 20 cm vì lúc này, nấm chưa bị hóa gỗ hoàn toàn, còn nhiều tinh chất. Khi mở ra khỏi bao bì, nấm phải có mùi thơm, không bị mốc grain mọt ở hai mặt.” -PGS-TS Nguyễn Thị Chính


3. Chọn linh chi còn giữ nguyên bào tử


Bào tử Linh Chi là một bộ phận rất nhỏ, khi chín thì tách ra và trở thành hạt giống của nấm Linh Chi. Đó là phần quý giá nhất của loại nấm này. Nó chứa các thành phần có lợi nhất cho sức khỏe của chúng ta như polysaccharides, Triterfene, germinium hữu cơ và nguyên tố Se có trong bào tử phong phú hơn linh chi nhiều.





Chọn sản phẩm nấm linh chi Việt là một sự lựa chọn an toàn cho bạn


Có thể bạn quan tâm: quà biếu tết cho bố mẹ vợ