Nghệ được mọi người biết đến là thần dược giúp điều trị sẹo hiệu quả.Ngoài ra nghệ còn có công dụng triệt lông hiệu quả.Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp triệt lông bằng nghệ đơn giản mà hiệu quả.


Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp triệt lông bằng bột nghệ cho bạn một làn da sáng mịn chữa bệnh và thường hay “xuất hiện” ở công thức làm đẹp.Bột nghệ có chứa curcumin là một loại chất có thể kháng oxi hóa rất cao. Bên cạnh đó bột nghệ còn có khả năng chống sưng và kháng viêm của nguyên liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho làn da để xoa dịu những thương tổn cho da của bạn.


1. Phương pháp triệt lông bằng bột nghệ đem lại hiệu quả cao


- Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn ở hà nội


Bột nghệ còn có công dụng làm trắng da hiệu quả.


a. Nguyên liệu


Bột nghệ: 3 muỗng


Sữa tươi: 2 muỗng


Nước cốt chanh: 1 thìa cà phê


Miếng dán lông


b. Cách làm


Cách 1: Lấy nước cốt chanh rồi thoa xung quanh vùng lông cần triệt để tẩy da chết sau đó giữ nguyên trong vòng 2 phút thì rửa lại với nước ấm.


Cách 2: Trộn đều hỗn hợp bột nghệ và sữa tươi sau đó bôi đều lên da cần điều trị.


Cách 3: Lấy miêng dán lông đặt lên hỗn hợp và miết mạnh lên da. Để nguyên trong vòng 5 phút thì giật mạnh miếng dán theo chiều lông mọc. Đây chính là cách tẩy triệt lông tại nhà nhanh chóng.


Áp dụng cách này 2 lần/1 tuần và bạn sẽ thấy lông thưa dần sau mỗi lần thực hiện.


Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng biện pháp triệt lông này có nhược điểm là không mang lại hiệu quả ngay mà cần phải thực hiện triệt lông nhiều lần mới hết, gây ra đau rát và tốn thời gian công sức của bạn. Cố gắng kiên trì thì bạn sẽ tẩy triệt lông nhanh chóng nhé.


2. Cách triệt lông không đau, hiệu quả cao


Công nghệ triệt lông bằng New E-light là công nghệ triệt lông khắc phục được nhưng phương pháp triệt lông thông thường.


- Công nghệ siêu triệt lông New E-light sẽ giúp bạn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả cao và đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng đã được chứng nhận của các tổ chức lớn uy tín trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc)… mà không phải công nghệ nào cũng có được điều này.


- New E-light là dòng laser thế hệ mới nhất hiện nay có bước sóng chuyên biệt lên tới 1121nm, độ dài xung 352ms và phát ra mức năng lượng cực cao sẽ đi sâu vào lớp da điều trị đến tận mầm nhú nang lông. Khi có sự tác động của tia laser này mức năng lượng sẽ được tích tụ tại mầm nhú và làm cho lông tự dụng mà không cần phải có bất kỳ sự can thiệp nào khác nữa. Một thời gian ngắn sau bạn sẽ thấy làn da của mình không còn sự hiện diện của sợi lông dù là nhỏ nhất.


Kết quả triệt lông nách bằng siêu triệt lông bằng New E-light


- Ngoài ra, sau khi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser xung dài New E-light lông sẽ không còn khả năng phát sinh và vĩnh viễn không quay trở lại. Công nghệ này không những giúp bạn siêu triệt lông vĩnh viễn không đau rát mà bạn còn cảm nhận được làn da đã mịn màng trắng sáng hơn xưa chỉ trong lần điều trị đầu tiên.