Câu hỏi: Cho mình hỏi mua khung ảnh ở đâu đẹp và rẻ? Mình có dự định mua khoảng 10 cái khung ảnh đủ màu sắc và kích thước để in các tấm ảnh của gia đình vào đó, đặt ở bàn làm việc, kệ ti vi, kệ cắm hoa... nhưng không biết chỗ nào bán khung ảnh. Mong được tư vấn!
>>Khung tranh gỗ
>>KHung tranh nhựa
Trả lời:


Chào bạn!


Mua khung ảnh ở đâu đẹp và rẻ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi ngày càng có nhiều người lựa chọn các khung ảnh để làm vật lưu giữ những khoảnh khắc đầy cảm xúc của gia đình, bạn bè, những chuyến đi chơi, dã ngoại… thay vì những khung tranh treo tường quá lớn, hay những cuốn album cũ kỹ.

Mua khung ảnh ở đâu đẹp và rẻ là vấn đề được nhiều người quan tâm


Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, hoặc có điều kiện tìm kiếm các cửa hàng, địa chỉ để mua khung ảnh với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.


Vậy mua khung ảnh ở đâu đẹp và rẻ?


Theo các kết quả khảo sát của chúng tôi về địa chỉ mua khung ảnh đẹp, giá rẻ thực hiện trên các diễn đàn, forum, mạng xã hội… thì hầu hết mọi người đều nêu các địa chỉ như nhà sách, cửa hàng bán đồ lưu niệm, chợ, tạp hóa, văn phòng phẩm… một cách chung chung, không có địa chỉ rõ ràng cụ thể. Điều này gây không ít khó khăn cho người đi tìm mua khung ảnh.


Theo gợi ý của chúng tôi, để thuận tiện trong việc lựa chọn cũng như có mua được khung ảnh với giá rẻ mà vẫn chất lượng, bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên đóng khung tranh, khung ảnh. So với các cửa hàng tạp hóa, bán đồ lưu niệm, nhà sách… khung ảnh, chỉ là hàng nhập lại để phân phối sẽ có chi phí cao hơn nhiều lần. Đồng thời cũng không phải là địa chỉ chuyên về khung tranh, khung ảnh nên cũng không thể đảm bảo chất lượng được.

Cửa hàng lưu niệm không phải là nơi chuyên bán khung tranh


Trong số các địa chỉ bán khung tranh, khung ảnh hiện nay, xưởng khung tranh Minh Chương là địa chỉ bán khung ảnh được người tiêu dùng đánh giá cao nhất.


Xưởng khung tranh Minh Chương là địa chỉ chuyên sâu về các loại khung tranh, khung ảnh, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối loại sản phẩm này, đảm bảo đem lại cho khách hàng mua khung ảnh sự hài lòng cả về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả dịch vụ.


Đến với xưởng đóng khung tranh Minh Chương, khách hàng không phải băn khoăn lo lắng về việc chi phí bỏ ra có bị đắt hơn so với các địa chỉ khác hay không, mà hoàn toàn có thể yên tâm, xưởng khung tranh Minh Chương chính là địa chỉ mua khung ảnh giá rẻ nhất mà vẫn có chất lượng tốt nhất.


Hi vọng với câu trả lời trên, bạn đã biết được mua khung ảnh ở đâu đẹp và rẻ!


Chúc bạn tìm mua khung ảnh đúng như ý của mình!
Nguồn:http://khungtranhminhchuong.com