Để mua xe đạp điện không hề khó nhưng để mua được một chiếc xe đạp điện chính hãng thì không hề đơn giản . Trên thị trường xe đạp điện bão hòa như hiện nay có tới hơn 60 % sản phẩm xe đạp điện trên thị trường là các dòng xe nhập lậu hoặc là hàng nhái không có nguồn gốc gây khó khăn cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua xe !
Dưới đây là một số cách để phân biệt đâu là xe thật và đâu là xe nhái . Hy vọng sẽ giúp bạn phân biệt để chọn mua cho mình một chiếc xe tốt nhất.


- Xe đạp điện chính hãng có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng: Đây được coi là một trong những điểm khác biệt lớn nhất so với những chiếc xe hàng giả, hàng nhái. khi mua xe đạp điện bạn cần phải kiểm tra các giấy tờ như giấy chứng nhận ủy quyền chính hãng, giấy kiểm nghiệm, giấy chứng nhận an toàn,... để đảm bảo xe mình mua là hàng thật.
- Với xe đạp điện chính hãng, trên các ộ phận của xe như khung, trên yên xe đều in nổi tên thương hiệu. Nhãn hiệu được in to, rõ ràng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường để khẳng định nguồn gốc của xe.
- Đặc biệt là xe phải có số khung, số mô tơ rõ ràng, khung xe có in đơn vị sản xuất. Mỗi hãng, mỗi kiểu xe lại có kiểu in số khung, số máy khác nhau, do đó điều này chứng tỏ được nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của xe.Dễ dàng nhận biết hàng chính hãng và hàng nhái
- Ngoài ra, tất cả các linh kiện của xe như ắc quy… đều có tem chống hàng giả của công ty. Những chi tiết này tất nhiên sẽ không thể tìm thấy trên chiếc xe đạp điện không chính hãng.
- Chế độ bảo hành sau khi mua xe rõ ràng, nhiệt tình và triệt để. Sau khi mua xe, khi hỏng, khách hàng sẽ được chăm sóc, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng một cách chu đáo sau khi mua xe. Dịch vụ bảo hành tận tình, đến tận nơi, điện thoại tư vấn… giúp người sử dụng thuận tiện hơn.
Chỉ một chút lưu ý nhỏ, khách hàng đã có thể tự trang bị kiến thức cho mình khi mua xe đạp điện. Hãy là người tiêu dùng thông thái, bảo vệ bản thân mình trước những mối nguy hại từ việc vận hành xe đạp điện không có nguồn gốc rõ ràng.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline: 0988.224.999
Website: Xedienbeforeall.com
Fanpage: Facebook.com/page/Xe Điện Before All
Hoặc tới Showroom xe đạp điện Before all tại 114 Đại Cồ Việt- Hai Bà Trưng – Hà Nội

​​