Kính gửi Quý khách hàng!
JYMEC là hãng sơn được thành lập bởi sự hợp tác chặt chẽ về khoa học giữa các tập đoàn hóa chất hàng đầu của Mỹ với Công ty CP Sơn JYMEC Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu Việt Nam. Công ty CP Sơn JYMEC Việt Nam đã nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn mang thương hiệu JYMEC có uy tín trên thị trường các tỉnh thành toàn quốc đã nhiều năm nay.
Sản phẩm sơn Jymec chúng tôi chất lượng cao đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO: 9001 - 2008, bảng màu đa dạng với nhiều màu sắc sang trọng, có nhiều lựa chọn cho khách hàng, các chủng loại sơn phong phú thích hợp với các yêu cầu, mục đích khác nhau của chủ đầu tư và khách hàng.
Nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ, công ty chúng tôi muốn tìm các đối tác làm “ nhà phân phối cấp 1” là đại diện của công ty tại khu vực tỉnh thành trên toàn quốc. Công ty cam kết hỗ trợ tối đa bán hàng cho các nhà phân phối: + Được công ty hỗ trợ vận chuyển 100% cước phí tới tận địa chỉ đại lý với nhưng đơn hàng lớn, hỗ trợ tiền vận chuyển,đối với các đơn hàng nhỏ gửi qua xe khách ngoại tỉnh.
+ Được thưởng doanh số năm .
+ Được nhân viên thị trường của công ty hướng dẫn kỹ thuật và nghiệp vụ kinh doanh ban đầu.
+ Được thưởng chiết khấu thanh toán các đơn hàng phát sinh trong tháng
+ Được cung cấp đầy đủ dịch vụ bán hàng như cây màu, bảng màu,card visit, hóa đơn xuất kho và hoá đơn bán hàng.
+ Được hưởng chương trình khuyến mại theo chiến lược kinh doanh của công ty ở từng thời điểm.
+ Được tham gia chương trình liên kết thành viên, tích điểm thưởng, tem tiền trong thùng sơn để có cơ hội trúng thưởng lớn. ( phần thưởng là laptop ,máy tính, xe máy, 1 chuyến du lịch Nước Ngoài….)
Được công ty hỗ trợ trong việc tham gia đấu thầu những công trình, dự án….
+ Được hỗ trợ quảng cáo bằng các biển tấm lớn ( Treo ở hông nhà tại những vị trí thuận lợi)chi phí thuê địa điểm và treo do công ty đài thọ 100%.
Các công ty, cá nhân có nhu cầu làm đại lý phân phối liên hệ:
Mr Độ – PKD
Mobile: 0965 163 169
E-mail: kieudohn@gmail.com
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JYMEC VIỆT NAM
Trụ sở: N5A2 Phú Mỹ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Mobile: 0902 112 114
Website: sonjymec.com
Xin chân trọng cảm ơn!