Em xin chào các bác sĩ! Thực sự em đang thấy rất buồn về dáng cằm của mình. Cách đây gần 1 năm, em có đi độn cằm tại một thẩm mỹ viện do bạn bè em giới thiệu. Khi độn xong, em thấy chất liệu độn ở cằm hơi gồ lên. Em hỏi bác sĩ thì được trả lời là do em mới làm nên mới vậy, đợi một thời gian sẽ hết gồ. Tuy nhiên, cho đến tận bây giờ, dáng cằm của em vẫn ghồ lên như thế, trông lộ rõ miếng độn rất xấu. Em muốn hỏi với trường hợp của em, độn cằm xong bị lộ sụn phải làm thế nào thưa bác sĩ? (Hoàng Cúc, Nghệ An)

>> Độn cằm không phẫu thuật

>> Độn cằm lẹm

>> Độn cằm ở đâu đẹp

Thân chào bạn Hoàng Cúc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng mà bạn đang gặp phải là bị lộ sụn độn cằm do thực hiện không đúng kỹ thuật khiến phần sụn bị di lệch hoặc sử dụng sụn nhân tạo có hình dáng, kích thước không hợp lí. Chỉ có một cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là phẫu thuật để lấy phần sụn độn cằm cũ ra, sau đó độn cằm lại bằng kỹ thuật mới cố định chắc chắn hơn và sử dụng sụn nhân tạo với kích thước phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam hiện là nơi có chuyên môn về độn cằm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Kỹ thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo được các tiêu chí như: phần sụn độn cằm được cố định vào xương hàm và có độ bền vĩnh cửu, không thể bị di lệch. Sụn nhân tạo dùng trong độn cằm được nhập trực tiếp từ các thương hiệu uy tín thế giới với đầy đủ chủng loại hình dáng và kích thước phù hợp với từng ca độn cằm riêng biệt.

Để thực hiện độn cằm đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ cằm tiên tiến hiện nay vào làm đẹp cho khách hàng như độn cằm Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo, độn cằm tự thân công nghệ 3D… Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam cũng luôn quan tâm và đặt yếu tố vô trùng lên hàng đầu, nhằm đảm bảo ca phẫu thuật an toàn và tránh mọi nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ độn cằm, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như mong ước!