Bạn muốn sắm cho mình một chiếc điện thoại giá rẻ, máy tính bảng... nhưng lại không muốn dùng hết khoản tiền tiết kiệm vì bạn vẫn muốn để dành cho những kế hoạch quan trọng khác như chi phí sinh hoạt hàng ngày, chi phí học hành, mua nhà… Và hình thức mua smartphone trả góp là hình thức nhanh nhất để bạn có thể thực hiện sở thích đam mê công nghệ của mình.

Bạn đã tích cóp đủ số tiền để có thể lên đời chiếc smartphone nhưng đúng lúc đó chúng ta cũng có việc cần thiết phải dùng đến số tiền dành dụm bấy lâu, thay vì phải băn khoăn hay buồn bã khi một lần nữa đánh mất cơ hội sở hữu chiếc smartphone trong mơ thì chúng ta có thể áp dụng hình thức mua điện thoại trả góp được hàng loạt các cửa hàng áp dụng để giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về kinh tế.

Thậm chí, thay vì ngồi ngắm chiếc smartphone mơ ước qua màn hình máy tính và chờ đợi tích cóp dài hạn để có đủ tiền sắm chiếc smartphone đó, và khi đủ thì nó đã không còn nóng hổi nữa, thì tại sao không chọn hình thức mua smartphone trả góp? sử dụng hình thức mua smartphone trả góp sẽ giúp chúng ta được ring smartphone về nhà ngay mà không cần đợi đến khi chúng ta tích cóp đủ tiền.

Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều Bạn để sở hữu chiếc smartphone đời mới cho bằng bạn bằng bè lại phải vay mượn hoặc làm việc không ngừng nghỉ để có đủ tiền sắm, hiểu được những trăn trở của khách hàng, Tiencuongmobile đã kết hợp với một số công ty cho vay tài chính đưa ra hình thức bán smartphone trả góp với mong muốn tạo điều kiện để người tiêu dùng sở hữu những chiếc điện thoại yêu thích một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. Đảm bảo cho người dùng sự thoải mái và tiện lợi trước mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

Bạn có thể mua điện thoại trả góp, mua máy tính bảng trả góp với số tiền nhỏ cùng qui trình mua trả góp với thủ tục mua trả góp đơn giản, nhanh chóng, lãi suất thấp chỉ có tại hệ thống siêu thị di động Tiến Cường Mobile.

Vậy để được hỗ trợ mua điện thoại trả góp Người tiêu dùng cần những gì?
- Bạn là công dân việt nam có độ tuổi từ 20 đến 55.
- CHúng ta có hộ khẩu thường chú tại 63 tỉnh thành mà công ty cho vay hỗ trợ
- Bạn cần phải trả trước 20% giá trị của thiết bị

Hướng dẫn thủ tục mua điện thoại trả góp tại Tiến Cường Mobile
Thủ tục Mua smartphone trả góp tại Tiencuongmobile rất đơn giản và xet duyệt hồ sơ nhanh, thời gian trả góp linh động.
- Bạn chỉ cần mang CMND + Bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) bản photocopy, nhớ mang theo bản gốc để nhân viên đối chiếu
- Chúng ta lựa chọn thời gian trả góp, có các thời hạn cho chúng ta lựa chọn từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng đến 18 tháng
- Chúng ta lựa chọn số tiền trả trước, tối thiêu là 20% giá trị máy và tối đa là 70%.
- Sau khi làm xong thủ tục thì thời gian duyệt hồ sơ khoảng 10 phút.
- Nếu hợp đồng được duyệt khách hàng sẽ sở hữu ngay điện thoại để dùng ngay.

Để được hỗ trợ về thông tin của thiết bị cũng như về dịch vụ hỗ trợ mua smartphone trả góp bạn có thể gọi vào số HotLine: 0903.29.79.49 của Tiencuongmobile - 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

theo:http://tiencuongmobile.com.vn/co-nen...gop-o-dau.html