Giá triệt lông vĩnh viễn được khá nhiều người quan tâm. Bởi tại mỗi trung tâm lại có 1 giá riêng. Để các bạn yên tâm hơn thì hãy đến Dr Spiller SkinLab để có mức giá phù hợp.

Trước khi đến với giá triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skin Lab, bạn cần hiểu giá triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó các yếu tố chính bao gồm:
- Cơ sở tiến hành
- Công nghệ triệt lông
- Vùng triệt lông


Với mỗi vùng triệt lông sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, công nghệ triệt lông ưu việt hàng đầu chính là công nghệ Laser Diode. Đây là cách triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

>>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, một trong số ít các thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ hàng đầu này là thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skin Lab, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, với những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ:
- Triệt sách lông tới 100%
- Duy trì vĩnh viễn
- Không gây tác dụng phụ
- Không đau rát
- Giúp vùng da điều trị trở lên mịn màng, se khít lỗ chân lông.


Sau đây là bảng giá chuẩn công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tại Dr-Spiller Skin Lab mà bạn có thể tham khảo, tùy thuộc theo vùng cần triệt:
- Vùng cánh tay: 10 triệu
- Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu
- Cả chân: 20 triệu
- Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu
- Vùng nách: 3 triệu
- Vùng bikini: 5 triệu
- Vùng ria mép: 3 triệu

Để biết thêm thông tin bạn hãy đến Dr-Spiller Skin Lab để được tư vấn trực tiếp về giá cả cũng như các phương pháp trị liệu tốt nhất phù hợp với bạn. Chúc bạn thành công.