Câu hỏi tư vấn:

Cằm tôi không được đẹp, tôi muốn phẫu thuật cằm cho nhọn và thon hơn theo công nghệ Hàn Quốc. Qua thông tin của nhiều người bạn tư vấn cho tôi được biết đến độn cằm ở Úc Châu và Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhưng độn cằm ở Úc Châu thì hơi xa so với chỗ tôi ở không tiện cho việc đi lại nên tôi muốn chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Tuy nhiên tôi muốn biết thêm môt ít thông tin từ thẩm mỹ, đó là: Chất liệu sử dụng trong độn cằm là gì? Độn cằm sau bao lâu thì lành? Sau khi độn cằm thì có thể giữ được bao lâu vậy ? ( Diễm Hằng, Long An)

Trả lời:

Chào bạn Diễm Hằng,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn,cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ đã và đang được sử dụng khá phổ biến ở các nước Châu Á, đặc biệt như Hàn Quốc, Nhật Bản,... Ngày nay, bằng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, các công nghệ thẩm mỹ ngày một thành công hơn. Để sở hữu một chiếc cằm đẹp và tự nhiên càng không khó với các bạn nữ.


Độn cằm là kỹ thuật dùng vật liệu độn đưa vào vùng cằm thông qua một đường mổ trong miệng không để lại sẹo và gây tê đơn giản. Độn cằm chỉ sử dụng một vật liệu độn có hình dáng phù hợp cho vùng cằm có tên là Implant. Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm có công dụng tạo nét thon gọn , nhỏ nhắn cho chiếc cằm của mình. Vật liệu Implamt sử dụng cho công nghệ độn cằm có cùng cấu tạo như sụn mũi Hàn Quốc mang chất lượng đãm bảo vĩnh viễn, sau đó được bác sĩ cố định lại bằng nẹp vis rất chắc chắn đảm bảo không di lệch.

Sau khi phẫu thuật độn cằm bạn cần khoảng từ 7 đến 10 ngày để bình phục và sau thời gian này bạn có thể đi làm, đi học lại bình thường. Kết quả sẽ hoàn toàn tự nhiên sau 3-6 tháng.

Vật liệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng có thể tồn tại trọn đời không biến dạng. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm này chỉ thực hiện 1 lần duy nhất và cho kết quả vĩnh viễn bạn nha bạn, không cần phải làm lại sau 1 thời gian. Công nghệ này được chuyển giao 100% từ JW Hàn Quốc, cam kết tồn tại vĩnh viễn và có bảo hành đến 10 năm lâu nhất Việt Nam.

Xem thêm: bấm mí hàn quốc ở hà nội đẹp nhất
>>> Căng da mặt bằng chỉ đẹp tự nhiên

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về kỹ thuật độn cằm hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

....Xem chi tiết sốc tại: Độn cằm ở Úc Châu