Cùng nhau tung tăng đùa vui với đám bạn đến trường, cùng nhau có chung một bộ đồng phục thật đẹp lại ấm áp, đó chắc hẳn là điều mà bất cứ bạn học sinh, sinh viên cũng như mọi người đều mong muốn.

Tiết trời mùa đông lạnh giá khiến cho nhu cầu thời trang thay đổi, không chỉ đẹp mà còn phải thật ấm áp. Những mẫu áo khoác nhóm, áo khoác lớp sẽ giúp các bạn tìm được cho bản thân style vừa cá tính mà lại vô cùng ấm áp. Cùng nhau tung tăng đùa vui với đám bạn đến trường, cùng nhau có chung một bộ đồng phục thật đẹp lại ấm áp, đó chắc hẳn là điều mà bất cứ bạn học sinh, sinh viên cũng như mọi người đều mong muốn. Hãy cùng nhau tham khảo qua những mẫu áo khoác từ những nhà cung cấp quan ao gia si thời trang đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Áo thun nổi bật cá tính

Áo khoác nhóm là mẫu áo khoác thời trang 2014 được giới trẻ lăng xê lên một tầm mới thật sự. Mùa đông năm nay, kiểu dáng áo dài đến đầu gối cũng được nhiều bạn trẻlựa chọn. Cực kỳ ấm áp và che chắn cơ thể tốt, áo khoác lớp kiểu măng tô đượccoi là mẫu áo khoác thanh lịch và sang trọng nhất mùa đông 2014 này. Xanh da trời và màu vàng óng là hai màu sắc chưa bao giờ thua kém bất cứ phụ kiện nào về độ thời trang, những màu sắc này được lòng mọi bạn gái cũng như bạn trai nhờ sự sành điệu của mình.

Áo khoác nhóm

Mỗi một kiểu áo khoác đều có một vẻ đẹp cũng như tính ứng dụng riêng. Với những ngày thời tiết không quá lạnh, ta cần phải thay thế những chiếc áo dày ấm áp bằng những mẫu áo khoác thời trang khoe cá tính riêng của mình. Đối với khí hậu ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ có những ngày đông không lạnh cho lắm, chỉ cần mặc những bộ áo thun quảng cáo kèm theo một chiếc áo khoác phong cách sẽ tô đậm khả năng sành điệu trong phong cách ăn mặc của bạn, cũng có thể nhờ bạn mà một phong cách thời trang mới được sinh ra. Trong lĩnh vực thời trang, hãy tự do thể hiện mình với thế giới xung quanh!