Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 8 của 8

Chủ đề: Hướng dẫn cách chọn Micro không dây tốt nhất

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hướng dẫn cách chọn Micro không dây tốt nhất

  Bạn đang có nhu cầu mua Micro không dây cho bộ dàn karaoke của mình?

  Bạn đang phân vân không biết chọn Micro không dây loại nào tốt nhất?

  Bạn đang tìm đại lý bán micro không dây chính hãng, bảo hành tốt nhất?

  Bạn đang tìm loại micro không dây nào giá rẻ nhất?

  Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến Micro, nhưng chung quy lại tất cả các câu hỏi trên đều hướng tới một mục đích chính đó là chọn cho mình một Micro không dây phù hợp nhất.

  Bởi hiện nay có rất nhiều loại Micro không khác nhau, nhiều đại lý phân phối Micro trên toàn quốc gây cho người dùng không biết nên chọn loại nào, cửa hàng nào?

  Dù bạn chọn Micro không dây loại nào, hãng nào đi chăng nữa thì bạn cần lưu ý 2 điểm sau:

  ===>>> Micro không dây cho âm thanh trong sáng, thoát âm một cách mạnh mẽ, với sóng cao tầng luôn đảm bảo tín hiệu tốt nhất, micro chống hú tốt, không kén dàn âm thanh.

  ===>>> Micro không dây cho Karaoke chuyên nghiệp, hát với nhau, event… cần tiếng ca trong sáng, tiếng bass dày giúp bạn thể hiện giọng ca một cách truyền cảm nhất, tần số chống nhiễu cao, khả năng hút âm cực manh cho tiếng ca ko bị đuối khi lên cao.

  Nếu sản phẩm của bạn đáp ứng được 2 điểm kia thì Micro không dây của bạn thực sự chất lượng. Với cá nhân tôi thì khuyên bạn nên sử dụng Micro không dây của hãng Micro Shure (Hãng Micro nổi tiếng thế giới với suất xứ từ USA – Mỹ).

  Còn về chọn cửa hàng nào cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất? thì bạn nên tìm những cửa hàng đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lớn, có độ uy tín cao, cũng như có lịch sự hình thành và phát triển lâu đời.

  So với các cửa hàng bé thì sản phẩm tại cửa hàng lớn có thể đắt hơn một vài trăm nhưng tôi nghĩ nó không thành vấn đề nếu bạn mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt, chế độ bảo hành tốt.

  Sở dĩ sao lại chọn cửa hàng như thế bởi những cửa hàng to, làm ăn lâu đời họ có độ uy tín nhất định, họ có chỗ đứng nhất định, mà muốn có chỗ đứng thì họ phải có số lượng khách hàng nhất định.

  Nói chung để chọn một cửa hàng tốt bạn cần lưu ý những điểm sau:
  - Lịch sử, quy mô của cửa hàng.
  - Thái độ tư vấn khách hàng.
  - Chế độ bảo hành.
  - Chế độ chăm sóc khách hàng.

  Cuối cùng chúc bạn tìm chọn cho mình được Micro không dây ưng ý nhất, hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích bạn phần nào đó. Thank bạn đã quan tâm
  Lần sửa cuối bởi BaoChauelec, ngày 12-11-2014 lúc 04:49 PM.

 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Điều hòa không khí tháo dỡ chuyên nghiệp

  Dịch vụ tháo dỡ [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/sua-chua-dieu-hoa.html"]sua chua dieu hoa[/URL][/B] không khí có thể cần thiết trong các tình huống khác nhau.

  Ví dụ, bạn đã quyết định rằng máy lạnh trong sử dụng đã làm việc, mệt mỏi, bắt đầu làm phiền bạn thường xuyên cúp, và nếu không dừng lại để làm mát không khí. Bạn quyết định để thay thế nó bằng một cái mới. Trong trường hợp này, trình cài đặt trước khi cài đặt một máy điều hòa không khí mới, điều hòa không khí sản xuất tháo gỡ được thay thế.

  Thông thường, khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng người khác không muốn chia tay với điều hòa không khí của họ và đưa họ với bạn. Trong trường hợp này, tháo dỡ điều hòa không khí là tốt nhất đủ tiêu chuẩn để hướng dẫn cũng như về cách thành thạo việc tháo dỡ sẽ được thực hiện, phần lớn phụ thuộc vào độ tin cậy và độ tin cậy của điều hòa không khí ở một nơi mới, và - nếu nó sẽ không phải làm lại đầy freon.

  Một trường hợp khác. Trong phòng nhập chủ mới sẽ làm cho việc sửa chữa và lắp đặt [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/bao-duong-dieu-hoa.html"]bảo dưỡng điều hòa[/URL][/B] hệ thống điều hòa không khí mới. Điều hòa không khí cũ, còn lại từ các chủ sở hữu trước đó, họ không cần. Trong trường hợp này, nếu bạn không có kế hoạch để sử dụng kỹ thuật này trong tương lai, bạn có thể không thực sự lo lắng về khả năng của người biểu diễn và phó thác nó để làm việc mọi chuyên xây dựng hoặc loại bỏ một điều hòa không khí để làm cho bàn tay của mình. Nhưng bạn nên luôn nhớ rằng các chuyên gia cài đặt với một công cụ đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm làm công việc tốt hơn, sạch, nuôi hơn và phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn an toàn. Họ sẽ tháo dỡ nó và không phá vỡ.

  Nếu hệ thống chia gắn trong hai giai đoạn và tất cả các thông tin liên lạc ẩn trong các bức tường, các trình viên [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/08/lap-dat-dieu-hoa.html"]lắp điều hòa[/URL][/B] có trình độ tháo dỡ tất cả mọi thứ để khối lượng việc tái thiết dân sự tiếp theo là tối thiểu.

  Đôi khi nó có thể không cần thiết để loại bỏ toàn bộ hệ thống, và chỉ bên trong hoặc chỉ đơn vị ngoài trời. Ví dụ, vấn đề của các đơn vị trong nhà không có thể được chẩn đoán hoặc sửa chữa trên trang web, và nó nên được đưa đến trung tâm dịch vụ. Đúng loại bỏ khối, giữ lại tất cả các freon mạch hiện tại chỉ có thể chuyên gia có kiến ​​thức có liên quan và các công cụ đặc biệt. Họ cũng nên được tin cậy và cài đặt nó vào đúng vị trí sau khi sửa chữa.

  Nếu, sau khi đọc bài viết này, bạn quyết định rằng bạn có đủ điều kiện để làm việc tháo dỡ các máy điều hòa không khí với hai bàn tay của bạn, chúng tôi chúc bạn may mắn và vận hành an toàn (khi làm việc trên cao, nghiêng ra khỏi cửa sổ, nó là giá trị nó). Đừng quên rằng cũng phát hành mà không lạnh công cụ đặc biệt, bạn có nguy cơ nhận được sự tê cóng, kể từ khi dòng không kiểm soát được các chất làm lạnh thải ra từ hệ thống, ở nhiệt độ dưới âm 50 độ C.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng dỡ bỏ điều hòa không khí. Giá của sự phân chia phụ thuộc vào các hệ thống điện, vì trọng lượng của thiết bị thường là tỷ lệ thuận với sức mạnh và lớn hơn trọng lượng, lớn hơn chi phí lao động. Hơn nữa, nó phải được đưa vào tài khoản và cách có sẵn là các đơn vị ngoài trời, thu hút nhà leo núi hoặc sử dụng các nền tảng trên không làm tăng giá tháo dỡ. Tính trung bình, tháo dỡ các đơn vị của tách hệ thống ước tính

 3. #3
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Kiểm tra những vấn đề trên điều hòa

  Cửa sổ máy điều hòa không khí của bạn có thể giữ cho phòng ngủ hoặc văn phòng của bạn mát mẻ vào mùa hè, nhưng bạn cần phải thường xuyên [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/bao-duong-dieu-hoa/"]bảo dưỡng điều hòa tại nhà[/URL][/B] phục vụ cho các đơn vị để giữ cho nó hoạt động hiệu quả. Một khu vực để kiểm tra là cống pan của đơn vị để tìm những dấu hiệu của bệnh gỉ sắt, lỗ hoặc nứt. Một chảo cống bị rò rỉ cho phép tích tụ nước do nước ngưng tụ tràn, có khả năng gây tổn hại bệ cửa sổ, vách thạch cao và sàn.
  Miêu tả
  Chảo cống là một chảo sâu mặt nằm bên dưới xử lý không khí của một đơn vị điều hòa không khí. Chức năng chảo cống là để bắt độ ẩm gây ra bởi sự ngưng tụ từ bên trong bộ phận trước khi thiệt hại các thành phần khác của máy điều hòa không khí hoặc các cửa sổ của bạn, tường hoặc sàn xung quanh dưới cửa sổ.

  Các loại
  Chảo cống của mô hình cũ của cửa sổ đơn vị điều hòa không khí có thể được làm bằng thép mạ kẽm, có thể rỉ sét theo thời gian. Hôm nay, chảo cống được xây dựng bằng nhựa chắc chắn, thép không gỉ hoặc sợi thủy tinh. Chảo cống sâu thường là 1-2 inch và được trang bị hai cửa cống cũng như giắc cắm cho dễ thoát nước khi [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"]sửa điều hòa[/URL][/B].

  Vị trí
  Các vị trí của đĩa hứng của bạn phụ thuộc vào nhà sản xuất và mô hình của đơn vị cửa sổ điều hòa không khí của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các chảo cống được đặt bên dưới các cuộn dây hoặc cuộn dây phần của đơn vị cửa sổ của bạn. Kiểm tra nhãn của nhà sản xuất đi kèm khi bạn [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/lap-dat-dieu-hoa/"]lắp đặt điều hòa tại HÀ Nội[/URL][/B] với điều hòa không khí của bạn cho vị trí chính xác của chảo và hướng dẫn cách loại bỏ, làm sạch hoặc thay thế các đĩa hứng cho mô hình cụ thể của bạn.

  Tháo
  Một số đơn vị cửa sổ điều hòa không khí có thể không có một chảo cống đó là phù hợp hoặc có thể truy cập cho do-it-yourself sửa chữa. Nếu điều hòa không khí của bạn bị rò rỉ hoặc chảy nước, kiểm tra các cơ sở của các đơn vị cho một lỗ đồng xu hình nhỏ mà bạn có thể đấm ra. Chèn một đoạn ống phù hợp với các lỗ vào không gian, sử dụng kẹp để giữ nó tại chỗ. Điều này sẽ cho phép nước nhỏ giọt cho một vị trí mà bạn xác định, chẳng hạn như một cái xô, và không sàn nhà của bạn.

  Bảo trì
  Thường xuyên làm sạch cửa sổ máy điều hòa không khí của bạn để ngăn chặn bụi bẩn tích tụ trên các cuộn dây bên ngoài. Sử dụng một tăm bông hoặc bàn chải mềm để làm sạch lỗ pan cống và thay thế cống ống pan nếu ống của bạn trông cũ, bị nứt hoặc có bất kỳ rò rỉ hoặc lỗ. Hãy chắc chắn rằng máy điều hòa không khí của bạn là nghiêng nhẹ xuống ở phía sau để nước thừa chảy ra khỏi mặt sau của đơn vị và bên ngoài và không xuống vào cửa sổ của bạn, tường hoặc sàn bên trong.

 4. #4
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Dịch vụ tư vấn mua lắp đặt sửa chữa điều hòa Panasonic

  Mua tường máy lạnh Panasonic . Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn các bức tường máy lạnh Panasonic cho cơ sở của mình ở
  Công ty "Tu" là đại diện chính thức của Panasonic điều hòa nhiệt độ từ năm 2005.

  Bảo hành [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/bao-duong-dieu-hoa/"]bảo dưỡng điều hòa[/URL][/B] trên các máy điều hòa treo tường Panasonic là ba năm bảo hành cài đặt (cài đặt) điều hòa không khí tường Panasonic là ba năm.  Panasonic điều hòa không khí trong tường

  Điều hoà không khí Panasonic là nhà máy phổ biến nhất cho những không gian nhỏ như văn phòng và căn hộ. Bức tường chia hệ thống Panasonic đa chức năng. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm máy điều hòa treo tường không khí Panasonic: làm mát, lọc, hệ thống thoát nước và thông gió trong phòng. Một số mô hình của Panasonic điều hòa không khí tường lọc không khí có thể làm sạch và làm phong phú thêm không khí tốt hơn so với các bộ lọc chuyên nghiệp.

  Hệ thống phân chia tường Panasonic Inverter máy nén điều khiển có thể giảm chi phí [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"]sửa chữa điều hòa[/URL][/B] năng lượng, cũng như giảm mức độ tiếng ồn trong quá trình hoạt động của các đơn vị máy nén. Công nghệ này làm giảm tải trên máy nén điều hòa không khí, do đó kéo dài thời hạn phục vụ không bị gián đoạn tường điều hòa không khí Panasonic nhiều lần.  Mua điều hòa không khí Panasonic tường tại

  Các trang web chứa các cửa hàng của các bức tường máy lạnh Panasonic với giá cả và mô tả những đặc điểm. Bằng cách mua một bức tường Panasonic điều hòa tại công ty chúng tôi bạn sẽ có được một giảm giá trên các cài đặt của máy điều hòa không khí tường .

  Nhận tư vấn [B][URL="suadieuhoaabc.info/lap-dat-dieu-hoa/"]lắp đặt điều hòa tại nhà[/URL][/B], và làm cho một đơn đặt hàng cho việc mua Panasonic tường điều hòa không khí bằng điện thoại: +7 (495) 991-81-26 . Các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến của chúng tôi điều giúp nhấc máy điều hòa treo tường Panasonic cho phòng của mình.  Khi mua một máy điều hòa treo tường Panasonic thông qua trang web của công ty Convent ở Moscow, giảm giá 5%. Cung cấp điều hòa không khí Panasonic cho miễn phí!  Điều hoà không khí giá Panasonic

  y điều hòa không khí

  Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Panasonic

  Duy trì không khí Điều hoà không khí Panasonic

  Điều hòa không khí Panasonic

  Panasonic dịch vụ điều hòa không khí

  Làm sạch máy điều hòa không khí Panasonic  Các dịch vụ khác Dịch vụ Trung tâm hội nghị

  Chất lượng của các cài đặt phụ thuộc vào các hoạt động liên tục của các bức tường điều hòa không khí. Do đó, bạn nên chọn một công ty đáng tin cậy với nhiều kinh nghiệm để cài đặt một máy điều hòa treo tường Panasonic .

  Trung tâm dịch vụ "Tu" từ năm 2003 thực hiện lắp đặt máy điều hòa không khí của bất kỳ phức tạp ở Moscow. Công ty sử dụng các chuyên gia có trình độ cao. Mỗi chuyên gia đã được xác nhận và nhận được một giấy chứng nhận cá nhân về sự phù hợp để thực hiện việc cài đặt và bảo trì máy điều hòa không khí Panasonic tường ở Moscow.

  Nhận thêm thông tin và đặt mua dịch vụ trên các cài đặt của máy điều hòa treo tường Panasonic , xin vui lòng gọi: +7 (495) 991-81-26 hoặc để lại một yêu cầu trên trang web , và sau đó trong một vài giờ bạn sẽ liên lạc với quản lý của chúng tôi.

 5. #5
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Dịch vụ điều hòa không khí Fujitsu General

  Điều hoà không khí Fujitsu General - một ví dụ sinh động của sự kết hợp của truyền thống Nhật Bản với công nghệ tiên tiến sản xuất, tôn trọng hoàn toàn cho môi trường. Một liên minh như vậy đánh giá cao khách hàng tại hơn 110 quốc gia. Ngày nay, máy điều hoà Fujitsu General có sẵn cho chúng tôi.

  [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/sua-chua-dieu-hoa.html"]sửa chữa điều hòa[/URL][/B] không khí Fujitsu General thích vì:

  hoàn thiện công nghệ sử dụng và thích ứng hoàn toàn với điều kiện trong nước, kích thước nhỏ gọn : họ là nhỏ hơn so với các đối tác của họ từ các nhà sản xuất khác nhẹ hơn 7-15% và 10%, ngoại hình hấp dẫn . Được sử dụng trong sản xuất nhựa ABS bền của họ (cũng được sử dụng để sản xuất avtobamperov) bất khả của chất làm lạnh rò rỉ (sử dụng ozone R410A lành tính), được cung cấp kết đôi trong các van, bạn có thể kết nối với một nguồn cung cấp điện một pha thông thường (điều này áp dụng cho các thiết kế trung sức mạnh, lên đến 8 kW), tiếng ồn thấp , giảm 5-20% (so với các phiên bản tương tự của các thương hiệu khác); dễ dàng [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/08/lap-dat-dieu-hoa.html"]lap dat dieu hoa[/URL][/B] : đơn vị ngoài trời trong đôi multi-split là duy nhất, không ghép nối.


  Các loại máy điều hòa không khí chia hệ thống Fujitsu General:

  Máy điều hòa không khí Fujitsu General
  Điều hoà Fujitsu General
  Đa hệ thống cplit Fujitsu General
  Điều hòa không khí Cassette Fujitsu General
  Điều Podpotolochnye Fujitsu General
  Điều hòa không khí sàn Fujitsu General
  Điều hòa không khí Duct Fujitsu General
  Cột điều hoà nhiệt độ Fujitsu General
  Điều hòa không khí VRV Tổng fujitsu (hệ thống multizoneFujitsu General )

  Thiết bị được trang bị điều khiển từ xa hồng ngoại, điều khiển hành trình mất điện chức năng lưu không khí tự động khởi động lại. Các dòng máy điều hòa không khí dân cư bổ sung một loạt các kiểu dáng công nghiệp đã được chứng minh là có hiệu quả, đáng tin cậy và lâu dài cài đặt.


  Trung tâm dịch vụ điều hòa không khí của chúng tôi ở Moscow Convent sản xuất các hoạt động sau đây đối với máy điều hoà Fujitsu chung với:

  Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Fujitsu General

  [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/sua-chua-dieu-hoa.html"]sửa điều hòa tại nhà[/URL][/B]

  Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Fujitsu General

  Duy trì không khí Điều hoà không khí Fujitsu General

  Điều hoà không khí Fujitsu General

  Điều hòa không khí Dịch vụ Fujitsu General

  Làm sạch máy điều hòa Fujitsu General

  Chọn điều hòa Fujitsu General trong của chúng tôi cửa hàng trực tuyến điều Fujitsu General

 6. #6
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  ABC dịch vụ chuyên điều hòa Toshiba

  Làm sạch [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/sua-chua-dieu-hoa.html"]sua dieu hoa[/URL][/B] Toshiba tại Làm sạch máy điều hòa Toshiba Khách thân yêu của các trung tâm dịch vụ "Tu" , nếu bạn cần để sản xuất chất lượng cao và chi phí thấp làm sạch máy điều hòa không khí, xin vui lòng gọi cho văn phòng của chúng tôi bằng điện thoại +7 (495) 991-81-26 . Trung tâm dịch vụ "Tu" có nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch, sửa chữa và bảo dưỡng máy điều hòa không khí Toshiba tất cả các mô hình và các loại tại Moscow vào các trang web của khách hàng. Làm sạch máy điều hòa không khí Toshiba trong thời hạn chặt chẽ thống nhất với khách hàng, các chuyên gia có trình độ cao của công ty chúng tôi bằng các phương tiện của các sản phẩm chất lượng cao để làm sạch máy điều hòa không khí. Sau khi [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/07/bao-duong-dieu-hoa.html"]bảo dưỡng điều hòa[/URL][/B] Toshiba trong công ty của chúng tôi, điều hòa không khí của bạn sẽ làm việc hiệu quả và năng suất, và đột ngột giảm tải không cần thiết trên máy nén điều hòa không khí. Làm sạch Toshiba giá điều hòa không khí Các chi phí làm sạch không khí Điều hoà không khí Toshiba Giảm giá cho việc làm sạch máy lạnh Toshiba 10% cho các đơn đặt hàng của 3 miếng. Những gì được bao gồm trong các dịch vụ của không khí Điều hoà không khí Toshiba: Ngăn ngừa các đơn vị trong nhà: Bộ lọc Flushing; Kết nối điện giày; Làm sạch các cánh quạt; Làm sạch các hệ thống thoát nước và xử lý chất khử trùng; Chế biến nhựa nhà sát khuẩn; Ngăn ngừa các đơn vị ngoài trời: Kết nối điện giày; Chẩn đoán của các áp lực hoạt động trong điều hòa không khí; Nạp nhiên liệu / không khí Điều hoà không khí freon ; Làm sạch các thiết bị trao đổi nhiệt; Lưu ý khách hàng: Không phải thường xuyên làm sạch máy điều hòa không khí, hậu quả: Giảm hiệu quả của điều hòa không khí (CAP), sự gia tăng nhiệt độ trong phòng. Vi phạm của các thông số của máy điều hòa. Sự gia tăng trong tiêu thụ điện. Suy giảm chất lượng không khí trong khu vực của bạn. Với các đơn vị trong nhà bắt đầu chảy nước. Sự xuất hiện và tăng tiếng ồn khi vận hành máy điều hòa. Rút ngắn tuổi thọ của thiết bị và các bộ phận và thành phần của nó. Thất bại của [B][URL="http://www.dienlanhabc.com/2013/08/lap-dat-dieu-hoa.html"]lắp đặt điều hòa tại nhà[/URL][/B]. tách hoặc các bộ phận chính và hội đồng. Việc thiếu vệ sinh thường xuyên điều hòa không khí trong phòng của bạn dẫn đến một sự suy giảm của vi khí hậu, làm giảm mức độ tiện nghi và năng suất, tăng chi phí vận hành và bảo trì hệ thống phân chia máy lạnh. Khi làm sạch máy điều hòa không khí, các chuyên gia của chúng tôi loại bỏ ô nhiễm như: Bụi Chất béo Nhựa Phim Mud vấn đề nước ngoài của thực vật hoặc động vật có nguồn gốc (fluff dương, hạt, len), cũng như nấm mốc, nấm. Trung tâm dịch vụ điều hòa không khí "Tu" thanh trừng điều hòa không khí thương hiệu sau đây: Làm sạch máy điều hòa không khí LG Làm sạch máy điều hòa Panasonic (Panasonic) Làm sạch máy điều hòa Samsung (Samsung) Làm sạch máy điều hòa Mitsubishi Electric (Mitsubishi) Làm sạch máy điều hòa Daikin (Daikin) Làm sạch máy điều hòa không khí Hitachi (Hitachi) Làm sạch máy điều hòa không khí chung Làm sạch máy điều hòa không khí Toshiba (Toshiba) Làm sạch máy điều hòa Electrolux Làm sạch máy điều hòa Fujitsu Làm sạch không khí lạnh BALLU Làm sạch máy lạnh Hyundai (Hyundai) Làm sạch không khí lạnh Bork

 7. #7
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Fujitsu General

  Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Fujitsu GeneralThưa Quý khách hàng, trung tâm dịch vụ máy điều hòa không khí "Tu" 2003 cung cấp lắp đặt và dịch vụ điều hòa không khí Fujitsu General ở Moscow và Moscow Region. Trong công việc của các trung tâm dịch vụ để thu thập thêm kinh nghiệm trong việc lắp đặt máy điều hòa không khí Fujitsu General tại các địa điểm khác nhau của khách hàng - căn hộ, nhà ở ngoại ô, biệt thự, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng và các doanh nghiệp khác ở Moscow và Moscow Region. Để đặt hàng các cài đặt của máy điều hoà Fujitsu General , xin vui lòng liên hệ qua điện thoại: +7 (495) 991-81-26 . Các nhà quản lý của các trung tâm dịch vụ "Tu" sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn về các cài đặt của máy điều hoà Fujitsu General trong cơ sở của bạn. Cao đội lắp đặt lành nghề thực hiện lắp đặt máy điều hòa không khí Fujitsu General . Tất cả các nhóm cài đặt có một giấy chứng nhận cá nhân về sự phù hợp và một kinh nghiệm tuyệt vời trong lắp đặt máy điều hòa không khí Fujitsu chung tại các trang web của khách hàng. Lắp đặt [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"]sua dieu hoa[/URL][/B] không khí Fujitsu General Điều hoà không khí luôn luôn giảm giá 10% trên các cài đặt của máy điều hòa không khí từ 3 miếng trong điều hòa không khí trung tâm dịch vụ của chúng tôi "Tu" Quan trọng cần biết: tiêu chuẩn (cơ bản) [URL="http://suadieuhoaabc.info/lap-dat-dieu-hoa/"]lắp đặt điều hòa[/URL] không khí - Lắp đặt thiết bị điều hòa không khí bên trong và bên ngoài - trong nhà đơn vị được gắn ở độ cao không quá ba mét từ sàn nhà, và bên ngoài (bên ngoài), đơn vị điều hòa không khí được đặt dưới cửa sổ (thường xảy ra) mà không có sự tham gia của các tháp leo núi công nghiệp hoặc giàn giáo; - Lắp đặt truyền interblock (ống freon), kết nối cáp điện và xả vòi (như một nhóm với truyền thông freon) dài theo dõi lên đến 5 mét (hệ thống phân chia tường) hoặc lên đến 7 mét (hệ thống phân chia trần, điều hòa không khí cassette, kênh và hệ thống phân chia tầng); - Lắp đặt dây cáp điện lên đến 5 mét (hệ thống phân chia tường) hoặc lên đến 7 mét (điều hòa không khí trần, hệ thống phân chia cụm, hệ thống ống dẫn và chia sàn); truyền thông -mezhblochnye trong nhà (từ các đơn vị trong nhà để các lỗ trong tường), được bao phủ bởi một hộp nhựa trang trí rộng 60 × 60 mm và chiều dài 1 mét. - Khoan (khoan) lỗ đến độ sâu 80 cm trong tường gạch, hoặc lên đến 40 cm trong bê tông hoặc bức tường vững chắc; - Giao thông đường ống thủy lực; -vaakumatsiya, uốn tóc bồng con đường freon liên đơn vị; - Hệ thống thoát Strait đơn vị trong nhà; - Khởi động thiết bị HVAC và kiểm tra các thông số nhiệt độ tách điều hòa không khí; - Khách hàng giới thiệu về các quy tắc hoạt động của hệ thống khí hậu, điều hòa không khí. Trong tất cả các trường hợp khác, việc lắp đặt điều hòa không khí là không đạt tiêu chuẩn, điều kiện và giá cả của việc lắp đặt máy điều hòa không khí được đàm phán riêng. Trung tâm dịch vụ [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/bao-duong-dieu-hoa/"]bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội[/URL][/B] không khí "Tu" làm cho lắp đặt điều hòa không khí của các thương hiệu sau: Lắp đặt không khí Điều hoà không khí LG Lắp đặt máy điều hòa không khí Samsung (Samsung) Lắp đặt máy điều hòa không khí Panasonic (Panasonic) Lắp đặt máy điều hòa không khí Daikin (Daikin) Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Mitsubishi Heavy Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Hitachi Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Supra Lắp đặt không khí Điều hoà không khí chung khí hậu Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Toshiba Lắp đặt máy điều hòa không khí Dantex Lắp đặt máy điều hòa không khí Electrolux Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Gree Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Fujitsu General Lắp đặt máy điều hòa không khí Sanyo Lắp đặt không khí Điều hoà không khí DeLonghi Lắp đặt không khí Điều hoà không khí BALLU Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Daewoo Lắp đặt không khí Điều hoà không khí AEG Điều hoà không khí Sharp Lắp đặt không khí Điều hoà không khí Bork Chỉ cần thực hiện lắp đặt máy điều hòa không khí nhãn hiệu khác Lắp đặt máy điều hòa không khí Fujitsu General loại: Lắp đặt máy điều hòa treo tường Điều hòa không khí kênh cài đặt Lắp đặt máy điều hòa không khí băng cassette Lắp đặt máy điều hòa không khí ngoài trời Lắp đặt máy điều hòa không khí trần Lắp đặt máy điều hòa không khí chính xác Lắp đặt máy điều hòa không khí công nghiệp Lắp đặt máy điều hòa không khí, tháp Lắp đặt máy điều hòa không khí trung tâm Việc bảo hành về điều hòa không khí lắp đặt Fujitsu General mua tại công ty chúng tôi là ba năm bảo hành trên các cài đặt của máy điều hoà Fujitsu General mua từ một bên thứ ba là một năm. Dịch vụ bổ sung điều hòa không khí trung tâm dịch vụ "Công ước" về việc lắp đặt điều hòa không khí Fujitsu General ở Moscow: Lắp đặt máy điều hòa không khí trong căn hộ Lắp đặt máy điều hòa không khí trong các lôgia Lắp đặt thiết bị ngoài trời Gắn kết các đơn vị điều hòa không khí Lắp đặt các đơn vị trong nhà

 8. #8
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  127
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Làm thế nào để lắp đặt sửa chữa điều hòa đúng kĩ thuật

  Có những người, đặt hàng [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/chuyen-sua-chua-dieu-hoa/"]sua chua dieu hoa[/URL][/B] , ý tưởng rõ ràng, nơi họ sẽ được các đơn vị trong nhà và ngoài trời. Nhưng hầu hết các khách hàng của chúng tôi tự hỏi: làm thế nào để phù hợp điều hòa không khí?

  Nguyên tắc chính - một luồng không khí lạnh từ các đơn vị trong nhà không được tiếp xúc trực tiếp với người đó. Nhiệt độ của không khí thải thường là 6-8⁰S, nằm trong dòng chảy của không khí thoải mái và đầy cảm lạnh. Ví dụ, bằng văn bản hoặc bảng tính hoặc giường nên được đặt trong cùng một bức tường mà trên đó các đơn vị trong nhà, trong trường hợp này, dòng chảy của không khí lạnh được dẫn đến bức tường đối diện và đạt đến những người đã trộn lẫn với không khí trong phòng ấm hơn. Khó khăn hơn là khi một máy tính bàn và giường nằm trên bức tường đối diện ...

  Một điều nữa - thẩm mỹ. Nếu bạn cảm thấy rằng thông tin liên lạc (inter-đơn vị và các tuyến đường dây điện điều hòa) không trang trí nội thất của căn phòng, nó có thể được giải quyết bằng hai cách. Đầu tiên - là để loại bỏ tất cả các thông tin liên lạc trong các bức tường được gọi là cài đặt hai giai đoạn. Và thứ hai - là để [B][URL="http://suadieuhoaabc.info/lap-dat-dieu-hoa/"]lap dat dieu hoa[/URL][/B] các đơn vị trong nhà ở phía bên của bức tường càng gần càng tốt (150-200 mm) để các bức tường bên ngoài thông qua đó các tuyến đường được hiển thị trên các đường phố. Trong phần này ngắn của các tuyến đường được loại bỏ trong một hộp trang trí và ăn cáp điện trong hộp trang trí hẹp có thể được gửi từ trên xuống ở góc của căn phòng. Tất cả điều này được bao phủ bởi một bức màn, mà là tiếp giáp với tường bên. Đồng thời các rèm không nên cản trở dòng chảy của không khí vào và ra của máy điều hòa.

  Về việc phân phối của các đơn vị ngoài trời. Nó phải được đặt càng xa càng tốt trong một nơi mà nó sẽ có thể để thực hiện bảo trì hoặc sửa chữa mà không leo và thiết bị đặc biệt (nền tảng trên không). Những nơi này - dưới cửa sổ, trên một ban công hoặc lôgia, trên mái nhà, trong phòng gác mái hoặc tiện ích. Nếu không có những lựa chọn trong trường hợp của bạn là không thể chấp nhận, chúng ta phải ghi nhớ rằng các bảo dưỡng máy điều hòa không khí , được đề nghị phải làm ít nhất 1 lần mỗi năm, bạn sẽ chi phí[B][URL="http://suadieuhoaabc.info/dich-vu-sua-dieu-hoa-tai-ha-dong-uy-tin-chuyen-nghiep/"]sửa điều hòa tại Hà Đông[/URL][/B]. đắt hơn một chút.

  Nếu ngưng tụ từ các đơn vị trong nhà được lấy ra bởi trọng lực, và như vậy trong 95% các trường hợp, lựa chọn địa điểm của điều hòa không khí phải được lưu ý rằng cần phải có một độ dốc liên tục của ống cống theo hướng cống condensate. Nếu không làm như vậy sẽ triển khai trong nước theo hướng ngược lại, và nó được, chứ không phải theo các đường phố hoặc trong các cống chảy vào phòng của bạn.

  Khi vị trí của các đơn vị ngoài trời bên ban công bằng kính hoặc loggia cần thiết khi máy điều hòa không khí mở cửa sổ kính. Vì vậy, nếu một máy điều hòa không khí đủ mạnh (Model I-12 hoặc cao hơn), có những trường hợp đó, do số lượng lớn nhiệt được tạo ra bởi các đơn vị ngoài trời, khung nhựa bị biến dạng. Vì vậy, nếu các lôgia có hàng rào bê tông hoặc gạch, nó là tốt nhất để đặt các đơn vị ngoài trời không phải là bên trong kính và bên ngoài.

  Nếu bạn vẫn không chắc chắn về câu hỏi như thế nào để phù hợp điều hòa không khí, xin vui lòng liên hệ với "KOMPAVENT" , chúng tôi sẽ lắng nghe một cách cẩn thận để bạn và cung cấp các tùy chọn chỗ ở tốt nhất.

  Nếu bạn đưa vào tài khoản tất cả và nghĩ ra và có quyết định về địa điểm, nó vẫn chỉ để đặt hàng lắp đặt máy điều hòa không khí .

Các Chủ đề tương tự

 1. HCM Micro thu âm từ xa, hát hợp xướng
  Bởi sounddaithienan trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-27-2014, 10:28 AM
 2. HCM Mic không dây hát nhẹ, Micro sóng mạnh
  Bởi nvp6688 trong diễn đàn Kho Điện Máy
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 03-22-2014, 01:46 PM
 3. HCM - VT-HCM Cáp OTG- micro USB - 35K
  Bởi baobientrang trong diễn đàn Kho Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-07-2013, 11:07 AM
 4. Toàn Quốc - Đồ chơi micro ghi âm và phát bài hát
  Bởi baobao26291 trong diễn đàn Mẹ và Bé
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-13-2013, 06:55 AM
 5. HCM - Micro SDHC Sandisk ultra, Micro Samsung pro, Micro Toshiba
  Bởi traigadabd trong diễn đàn Kho Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-13-2013, 06:25 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •