Bàn cầu inax hình bể cá đẹp mê mẩn
Hãng thiết bị vệ sinh inax mới cho ra đời mẫu bàn cầu inax mới hình bể cá rất độc đáo. Tạo một không gian sang trọng cho phòng tắm gia đình bạn với phong cách hoàn toàn mới.
Thiết bị vệ sinh inax cho ra đời bàn cầu inax hình bể cá là một phát minh ấn tượng có một không hai. Bể cá được lắp trong phòng tắm sử dụng cho gia đình đã tạo nên một ý tưởng giải trí mới lạ.


gương phòng tắm inax bể cá cho phòng tắm sang trọng
Đây là một phát minh ấn tượng nhất mà bạn có thể dùng bàn cầu inax trong nhà vệ sinh để nuôi cá. Trong phòng tắm của bạn bỗng xuất hiện một bể cá màu sắc bơi lội mà không chiếm diện tích chút nào. Bể cá sẽ chấp nhận nước ngọt, cũng như muối, nước ấm hay nước của các vùng nhiệt đới. Tuy nhiên, san hô không thế sống ở đây.
bình nóng lạnh inax bể cá cho phòng tắm sang trọng

Ngoài ra, phần bể cá 2.2 lít có thể dễ dàng loại bỏ để làm sạch mà không cản trở việc vệ sinh. Bồn cầu bản thân nắm giữ 2,5 lít trong đó cung cấp áp lực đầu đủ để tuôn ra đúng cách.


vòi chậu inax
Phòng tắm của bạn sẽ trở lên thật sang trọng khi có chiếc bàn cầu inax này tại không gian nhà bạn. Khi thư giãn có thể ngắm những chú cá bơi lội sẽ thật tuyệt.
Hệ thống xả nước vệ sinh của bàn cầu inax được thiết kế tách rời với bể cá nên bạn yêm tâm rằng những chú cá đáng yêu sẽ không bị trôi mất hay mắc kẹt.


Những đứa trẻ nhà bạn sẽ hoan nghênh điều này. Một bể cá nhỏ trong phòng tắm hay phòng vệ sinh sẽ là điều thú vị với chúng. Chiếc bàn cầu inax được thiết kế thật ấn tượng tạo nên sự khách biệt và sáng tạo của hãng thiết bị vệ sinh inax. Những thiết kế độc đáo khiến không gian phòng tắm của gia đình bạn trở lên sang trọng hơn.