Nhân dân ta có một nét văn hóa rất đẹp, đó là văn hóa thờ cúng phật, thần thánh, ông bà tổ tiên. Thờ cúng và hướng về trời phật, giúp ta nuôi dưỡng niềm tin vào cuộc sống, vào những gì mình phấn đấu và cố gắng mỗi khi thất bại, rơi vào trạng thái suy sụp.

Thấp nhang (hương) đã gắn liền với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, từ bé sống chúng với ông bà cha mẹ cũng thấp nhang, lớn lên một chút có gia đình riêng cũng thấp nhang. Và hầu như, bàn thờ gia tiên được thấy nhang hàng ngày. Đặc biệt vào các ngày lễ tết lớn trong năm, lại thấp nhang nhiều hơn..khói nhang nghi ngút ở các gia đình Việt vào dịp tết Nguyên Đán.

Bởi vì hương nhang gắng bó với chúng ta một cách thường nhật như thế, mà vô hình chung chúng ta đã hít một lượng khá lơn suốt cuộc đời mình. Các phật tử hay những người sống trong chùa lại hít khói nhang nhiều hơn nữa.

Khói nhang có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chúng ta? Bạn có thắc mắc không?

Thật ra, hương nhang được đốt từ bột trầm hương nguyên chất chất lượng cao không có hại cho cơ thể, mà ngược lại nó còn có tác dụng chữa trị rất nhiều bệnh dân gian. Từ ngàn xưa, theo Hải Thượng Lãng Ông thì bột trầm hương (nguyên liệu chính làm nhang, hương) được sử dụng trông Đông y từ trước công nguyên.

Cho đến ngày nay, theo tây y, trầm hương có tính kháng sinh tạo kháng thể mạnh (diệt khuẩn, làm lành vết thương, có tác dụng chữa một số bệnh về tim mạch( suy tim, đau ngực) bệnh về hô hấp (hen suyễn), bệnh về thần kinh (an thần, mất ngủ, giảm đau, trấn tỉnh), bệnh về tiêu hóa (đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy)…

Nhưng……

Một thực trạng đáng buồn đang diễn ra, hiện nay chúng ta đang thắp hương bị pha trộn hóa chất, hoặc được sản xuất hoàn toàn từ hóa chất, chứ không phải từ bột trầm hương nguyên chất chất lượng. Nghĩa là chúng ta đang đốt và hít hóa chất hàng ngày.
[IMG][/IMG]

Chính những hóa chất này là nguyên nhân gây ra mọi phiền toái cho bạn. Đó là khi hít phải mùi nhang, bạn cảm thấy khó chịu, buồn nôn, chảy nước mắt, ho sặc sụa…nhất là những người bị viêm mũi dị ứng hoặc viêm xoang cảm nhận rất rõ điều này.

Về lâu dài, nếu tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất này sẽ làm cho thị lực giảm xuống, có thể bị ung thư.

Để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn…
Để thể hiện lòng thành kính dâng Phật và tổ tiên nén hương thơm đúng nghĩa…
Hãy dùng bột trầm hương nguyên chất chất lượng để sản xuất nhang và xông nhà.
[IMG][/IMG]

Liên hệ mua ngay:
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vạn Ngân
Địa chỉ: 98/38 đường 47, Khu phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
số điện thoại liên hệ:
C. Trâm 0907 541 804
A Thắng: 0908 605 373
Email info@vanngantramhuong.com