Đánh giá của khách hàng khi sử dụng thiết bị vệ sinh inax hà nội
Với mong muốn có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng tiêu dùng sản phẩm thiết bị vệ sinh inax trên cả nước, trong tháng 5 vừa qua chúng tôi có làm một cuộc khảo sát điều tra sơ bộ về sự cảm nhận,đánh giá của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của inax.


Đại lý thiết bị vệ sinh inax chính hãng tại Hà Nội


Lần điều tra khảo sát về sự cảm nhận của khách hàng khi sử dụng thiết bị vệ sinh inax được chúng tôi tiến hành ở khắp khu vực Miền Bắc, đại đa số khách hàng đều cho rằng đúng là tiền nào của ấy, sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nói chung và sản phâm của hãng sản xuất thiết bị vệ sinh inax nói riêng dùng vẫn là thích nhất, không những chất lượng sản phẩm được đảm bảo mà dịch vụ sau bán và bảo hành cũng rất chu đáo. Hơn nữa khi không may mua phải sản phẩm lỗi do kỹ thuật từ nhà máy việc đổi mới hoặc hoàn tiền cũng rất nhanh gọn


Bon cau inax cao cap


Tìm đên gia đình chị Bùi Thị Bích Ngọc tại Địa Chỉ số nhà 82. Bình Minh. Thanh Oai. Hà Nội, chị là vị khách hàng đầu tiên sử dụng chiếc bàn cầu inax Regio của inax được hãng bày bán thí nghiệm đầu tiên tại số 391.Nguyễn Xiển. Thanh Xuân. Hà Nội, chị chia sẻ: Tôi rất hài lòng về sự lựa chọn của mình đúng là chiếc bàn cầu inax Regio có giá mắc hơn rất nhiều so với những chiếc bàn cầu thông thường nhưng với những chức năng nổi bật như: Tự đóng mở lắp, tự động khử mùi, âm nhạc thư gian, đều khiển từ xa, tự diệt khuẩn, tự làm sạch….. và vô số những chức năng đặc biệt mà không tìm thấy ở bất cứ 1 chiếc bàn cầu nào thông thường gia đình tôi hoàn toàn mãn nguyện và cảm thấy đúng là “ đáng đồng tiền bát gạo”
Có thể nhận thấy rằng thông qua việc điều tra khảo sát thị trường những đánh giá, nhận xét của khách hàng khi sử dụng thiet bi ve sinh inax một điều rất cần thiết, bởi thông qua đó hãng sẽ nhận ra những thiếu sót và sai xuất trong sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán, để từ đó có những điều chỉnh hợp lý đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.