CÂU HỎI:


Chào bác sỹ! Khi sinh ra mắt em đã bị sụp mí và đến bây giờ tình trạng đấy đang trở thành vấn đề lớn của em. Em nghe mọi người nói có công nghệ cắt mắt 2 mí hàn quốc, nhưng em chưa biết gì về dịch vụ này cả. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ. ( Nguyễn Phương Anh - Ba Đình - Hà Nội)


TRẢ LỜI:


Chào bạn Phương Anh!


Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.Chúng tôi xin có gợi ý cho bạn phương pháp cắt mắt 2 mí hàn quốc như sau:


Nguyên nhân của tình trạng bị sụp mí mắt:


Sụp mí là tình trạng mà khá nhiều người mắc phải.Nguyên nhân có thể là do di truền hoặc là do những tác động bên ngoài khiến mí mắt của bạn trở nên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Lúc này cơ mí đã mất đi khả năng đàn hồi và co giãn tạo thành những túi mỡ ở phía trên. Trường hợp bẩm sinh đã bị như bạn cũng chiếm khá nhiều. Tuy tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe hanh thị lực nhưng nó lại là một nhược điểm lớn trên khuôn mặt. Nó sẽ khiến bạn bạn già hơn so với tuổi thật và làm khuôn mặt của ban luôn ủ rũ và kém tươi tắn.


Giải pháp khắc phục mí mắt bị sụp.


- Xem thêm: Cắt mí mắt dưới


Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nhược điểm của bạn sẽ dễ dàng được khắc phục. Với đôi mắt của bạn thì phương pháp cắt mắt 2 mí hàn quốc sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn sẽ thật bất ngời vì sau một lần thực hiện duy nhất mắt bạn sẽ trở thành đôi mắt 2 mí mới nếp mí rất tự nhiên và rõ ràng không còn tình trạng sụp mí như trước kia nữa. Đây cũng là giải pháp có được nhiều cảm tình của nhiều chị em bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại như: không đau, không để lại sẹo và thời gian thực hiện hành nhanh chóng không có biến chứng gì và đăc biệt là hiệu quả sẽ được duy trì cho đến trọn đời.


Đây cũng là phương pháp phù hợp với khách hàng ở ngoài Hà Nội như bạn vì sau khi thực hiện là bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên.


Đặc biệt nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao tư vấn và thực hiện. Với kinh nghiệm làm trong ngành thẩm mỹ lâu năm các bác sĩ sẽ có kinh nghiệm trong việc đo đạc và xác định vị trí thực hiện sao cho đôi mắt của bạn sẽ phù hợp và cân xứng với khuôn mặt nhất.


- Xem thêm: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền