Việc quan trọng nhất và cũng là sự quan hoài nhất của khách hàng khi chuyển nhà đó là sự an toàn của vật dùng trong gia đình, không hẳn là mất mát vì việc để mất đồ trong quá trình chuyển vận là cực ít khi sảy ra vì đồ đoàn nó được đóng thành hộp không phải cái kim sợi chỉ.Việc dịch vụ chuyển nhà bồi hoàn nó cũng không đáng so với gia trị thật, hoặc những vật dụng mang tính ý thức như ảnh kỉ niệm, khung tranh thì thật sự là vô giá. Vì vậy đóng đồ chuyển nhà được coi là sự sống của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Với Bảo An chúng tôi luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn muốn mang đến cho khách hàng không chỉ một dịch vụ tốt mà còn là sự an tâm một sự bảo đảm & an toàn.Khách hàng có thể nhìn những vật dụng do Bảo An đóng gói để chuyên chở, nó làm nên thương hiệu của chuyển nhà Bảo An chuẩn chỉnh đến từng centimet.

Hình ảnh vật dụng khách hàng được đóng trước khi chuyển vận

Hình ảnh nhân viên chuyển nhà thực hành đóng đồ cho khách
Đây là những hình ảnh thật được chụp lại trong quá trình làm việc của nhân viên chuyển nhà Bảo An, và Bảo An cũng khẳng định với bạn rằng khi bạn dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn của Bảo An đồ đoàn tron gia đình bạn cũng sẽ được đóng như thế này.