LiteFit usa theo chính nhà phân phối độc quyền Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẳng định đây là thuốc giảm cân "Bình mới rượu cũ". Vì thực chất LiteFit usa chính là nhãn hiệu mới của Slimfit Usa.


LiteFit Usa là nhãn hiệu mới của Slimfit Usa, vì sao?


Cũng theo MC Kỳ Duyên, Sở dĩ có sự thay đổi này là do tên thương hiệu Slimfit usa đã trùng tên với một tên thương hiệu Lớn hơn tại Mỹ. Chính vì vậy họ đã đề nghị KyduyenHouse thay đổi tên khác, tránh việc kiện tụng, tranh giành thương hiệu, tổn thất tiền bạc làm mất ổn định giá trị cũng như giá thành bán ra sản phẩm.


Như đã nói ở trên, ngoài tên Slimfit usa thay đổi thành Litefit USA thì sản phẩm vẫn giữ nguyên kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng sản phẩm của Slimfit USA vốn được nhiều khách hàng ưa chuộng lâu nay.


Sau đây là 3 ưu điểm của thuốc giảm cân LiteFit Usa:


1. LiteFit USA giúp bạn có một thân hình cân đối, ưa nhìn.


Lite Fit Usa được chiết xuất 100% từ thành phần thảo dược thiên nhiên như: trà xanh, xương rồng,...Các tinh chất này hỗ trợ cho việc đốt cháy mỡ thừa có trong cơ thể của bạn (đùi, mông, tay, cánh tay, vùng bụng...), bên cạnh, giúp hạn chế lượng hấp thụ chất béo thông qua các bữa ăn hằng ngày. Giúp bạn không còn cảm giác thèm ăn, ăn vặt, ăn ngọt như trước. Do đó, việc giúp cho bạn có thân hình thon gọn, cân đối là việc dễ dàng hơn. Ngoài ra,cũng từ các thành phần thiên nhiên này sẽ làm đẹp da hơn, tươi trẻ hơn và đầy sức sống.


2. Lite Fit USA cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể bạn.


Việc bạn giảm cân tương đương việc bạn sẽ ăn ít hơn một chút. Vậy, các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của tôi thì sao ? Bạn hãy yên tâm và đừng lo lắng về điều này, LiteFit Usa sẽ giúp bạn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, các loại Vitamin như: vitamin D, B6, B12, canxi,..và các loại chất khoáng cung cấp năng lượng cho cơ thể, không tạo mỡ thừa, giúp cơ thể đảm bảo khỏe mạnh trong quá trình bạn đang giảm cân.


3. LiteFit USA được xem là phương pháp giảm cân an toàn:Ngoài việc giảm cân như đã trình bày ở trên, bạn còn hoàn toàn yên tâm về việc sau khi sử dụng thuốc giảm cân Litefit USA. Khi bạn đã giảm được số kg mong muốn, bạn sẽ không bị tăng cân trở lại sau khi ngưng dùng.


Thuoc giam can Lite Fit Usa đã được cục FDA (cơ quan quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ) và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe.


Thành phần thảo dược trong thuốc giảm cân Lite Fit USA:


- Nutratherm nhiệt Complex: Micronized Trà xanh lá chiết xuất, chiết xuất từ xương rồng, Clary Sage chiết xuất Cortfem: Beta-sisosterol, Phophatidylserine, diệt nước theanine Aquaplex
- Phức tạp: Dandelion lá và gốc, Uva Ursi chiết xuất, chiết xuất từ cây thông hàng hải Pháp
- Xtend hấp thụ phức tạp: ete Cellulose
- Vitamin D (Cholcalciferol)
- Vitamin B-6 (như Hydrochloride Pyridonxine) Acid Folic
- Vitamin B-12 (Cyanocobalamin)
- Canxi (như Calcium Hydroxide / Carbonate)
Các thành phần khác: Gelatin, magnesi stearat.[/SIZE]


Cơ chế hoạt động của Lite Fit Usa ra sao ?


- Lite Fit usa giúp giảm cân nhanh.
- Lite Fit usa kiềm chế việc thèm ăn.
- Lite Fit usa giúp hạn chế hấp thụ chất béo vào cơ thể.
- Lite Fit usa kích thích tăng cường trao đổi chất.
- Lite Fit usa tăng cường năng lượng cần thiết cho cơ thể
- Lite Fit usa giúp thải độc tố.
- Lite Fit usa làm đẹp da
Lite Fit USA mang lại hiệu quả có nhanh không?


Cũng chất lượng và hiệu quả 100% như Slimfit usa, Lite fit usa sẽ nhanh chóng tác động đốt cháy năng lượng, giảm ăn, giảm tích tụ mỡ trong thời gian ngắn. Sau khi sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn, đảm bảo bạn sẽ giảm 2kg/ 1 tuần sử dụng và giảm tiếp 3 kg khi dùng hết 1 chai sản phẩm 30 viên.


Chú ý khi sử dụng Lite Fit USA:


- Không dùng Lite Fit Usa trong các trường hợp sau: trẻ em dưới 6 tuổi, người mắc bệnh tim, gan, thận, huyết áp, tiểu đường, thần kinh, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.


- Khi sử dụng Lite Fit USA bạn cần ăn uống đủ bữa, không nên bỏ bất kỳ bữa ăn nào. Hạn chế ăn đồ ăn nhiều Đường, mỡ, Bia, Rượu, Thuốc lá...


- Tăng cường vận động và tập thể thao đều đặn vào mỗi buổi sáng để hiệu quả giảm cân được tốt nhất, cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc gọn gàng hơn


Xem thêm cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả an toàn cho chị em.