Địu I-Angel Mesh Hipseat Carrier IA-114 - địu ngồi kiểu mới vượt trội là một phát minh ưu việt không gây gánh nặng cho xương chậu và cột sống của mẹ khi ôm bé, đồng thời có thể ôm bé một cách an toàn và thoải mái. Sản phẩm được thiết kế với kỹ thuật sinh học để có thể ngăn ngừa bệnh cột sống ở người trưởng thành trong khi ôm trẻ. Bạn có thể ẵm bé một cách nhanh chóng, dễ dàng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào, bất kể mùa nào, cách sử dụng đơn giản.

Sản phẩm là hàng cao cấp của Hàn Quốc dành cho bé trên 3 tháng tuổi.
- Địu em bé với chất liệu vải mềm mại, thoáng khí, dây đeo vai dễ dàng điều chỉnh, mềm mại, giúp bạn luôn thoải mái khi địu bé.
- Đặc biệt với thiết kế độc đáo, hiện đại là địu có thêm phần đệm ngồi giúp bạn địu hoặc ẵm bé được theo nhiều cách, luôn cho bé cảm giác an toàn và thoải mái nhất.
- Chất liệu vải cao cấp, mềm mại và rất thoáng khí, mang lại sự thông thoáng tối đa cho bé.
- Địu với các họa tiết thể thao, tươi trẻ, rất phù hợp với các ba mẹ năng động, hiện đại.
- Màu sắc : Orange, Navy, Green, Black, Kaki, Plum, Pink, Violet.

Thông tin sản phẩm :


  • Nhà sản xuất : Korea / i-angel Corp
  • Độ tuổi sử dụng : 3 month - 36 month
  • Cân nặng : Từ 3.5kg - 20kg
  • Kích thước vòng eo : 72cm - 129cm
  • Trọng lượng : 829.5g

Plum
Pink
Violet
Lưu ý khi sử dụng - Khi sử dụng bao ôm không nên địu trẻ từ sau lưng. - Địu ngồi là sản phẩm được dùng lên phần eo không phải phần xương chậu. - Chỉ có sử dụng theo đúng hướng dẫn, phần eo và lưng của mẹ mới không bị lực nặng đè xuống và có thể ôm trẻ một cách thoải mái. - Nếu để dây eo bị lỏng sẽ khiến phần lưng và eo bị gánh nặng nên cần kéo chặt tới mức có thể và sử dụng. Chú ý khi giặt - Lưu ý lấy đế ngồi bằng nhựa PP ra khỏi địu ngồi trước khi giặt. - Gắn phần băng gai dính của địu ngồi, kéo khóa eo và cho vào túi giặt. - Giặt bằng nước lạnh. - Giặt nhẹ. - Nếu dùng bột giặt có tính tẩy trắng thì màu có thể bị phai nên hãy sử dụng bột giặt trung tính. - Khi phơi khô, tránh ánh sáng mặt trời và phơi ở chỗ thông thoáng. - Chỉ nên giặt chỗ bị bẩn và tránh giặt máy thường xuyên.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

I-ANGEL là thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm địu ngồi, túi ngủ...cho trẻ em. Tất cả các sản phẩm của I-ANGEL, đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Châu Âu và thế giới, mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Lần đầu tiên, ra mắt vào thị trường Nhật Bản trong năm 2009, I-ANGEL đang không ngừng vươn ra toàn thế giới. Hiện nay, I-ANGEL đang nỗ lực để mở rộng thị trường bằng những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của mẹ và bé. Thương hiệu I-ANGEL Hàn Quốc đang dần khẳng định và thiết lập vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.