Bạn có biết rằng:

  • Hơn 90% người dùng Internet đang tìm kiếm thông tin hàng ngày.
  • Cộng cụ tìm kiếm Google đã trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng khổng lồ, là cơ hội cho bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân nào.
  • Website của bạn nằm trên trang 1 Google giống như việc xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang có nhu cầu mua hàng.


Bạn sở hữu một website kinh doanh? Bạn muốn khách hàng tự tìm kiếm đến website của mình? Bạn muốn tìm cách đưa website lên TOP 1 trang tìm kiếm GOOGLE mà chỉ tốn kém ít chi phí?
Để giúp bạn làm được những việc trên, một công cụ đang được hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp áp dụng đó là SEO. Bạn đã biết về SEO chưa?
SEO (Search Engine Optimization) là kênh tìm kiếm khách hàng mới hiệu quả nhất hiện nay, bởi những lý do rất đơn giản: khách hàng tự tìm đến bạn, đang có nhu cầu thực sự, hiệu quả lâu dài, và quan trọng hơn cả là gần như MIỄN PHÍ.

Để giúp bạn có thể tối ưu được 1 website và SEO hiệu quả,
Học viện quốc tế iNET tổ chức Khóa học SEO MASTER - Khóa học sẽ giúp bạn trở thành 1 chuyên gia SEO thực thụ.


Tại khóa học, Bạn sẽ được tìm hiểu tất cả các phương pháp để tối ưu một website: Cách viết Title, tối ưu nội dung website, hình ảnh...; xây dựng hệ thống SEO, kỹ thuật Link Building, Local SEO...

Các chuyên gia SEO của Học viện iNET với nhiều năm kinh nghiệm về SEO sẽ hướng dẫn tận tình cho học viên để học viên có thể thực hành làm SEO hiệu quả ngay trong lớp học.

Với phương pháp đào tạo " Ứng dụng là số 1" - lý thuyết cô đọng, tập trung vào thực hành nhằm tìm kiếm khách hàng và đạt mục tiêu bán hàng trực tuyến.

Học viện iNET là một trong 3 trung tâm đào tạo lớn nhất TP.HCM, với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy hơn 30 khóa học. iNET luôn là trung tâm đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại; phòng học rộng rãi, thoáng mát với đầy các trang thiết bị như bàn ghế, máy chiếu, wifi... để hỗ trợ cho việc giảng dạy.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể tham khảo tại website: http://inet.edu.vn/ khoa-hoc/2/search-engine- marketing-seo.html?affid=52231 .

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY để nhận ngay các ưu đãi về học phí nhé.
---------------------
Ms. Hà - Chuyên viên tư vấn.
Email: hatran.1911@yahoo.com.vn.