Bạn rất hy vọng mình có cơ hội nhận học bổng và có cơ hội du học. Nhưng…bạn lại đang rất ngại ngùng khi giao tiếp bằng tiếng anh, bạn chưa tự tin về kỹ năng viết của mình? Và bạn đang đau đầu vì không biết nên đăng ký học ielts ở đâu cho chất lượng mà vẫn đảm bảo tiêu chí “tiền nào của ấy”.
Đến với UK bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được những nỗi lo lắng không đâu đó bằng chính sự trải nghiệm thực tế với những bài giảng hấp dẫn theo chuẩn quốc tế.
Chúng tôi có khóa học chuyên sâu cho hai kỹ năng speaking and writing for ielts đáp ứng nhu cầu mong mỏi của nhiều bạn học viên hiên nay. Được khai giảng vào 12/2014, đây là một khóa học chuyên về kỹ năng nói (speaking) và viết (writing). Khoá học này được thiết kế với phương pháp giảng dạy đặc biệt, giúp khắc phục những điểm yếu của sinh viên Việt Nam trong việc nói - phát âm tiếng anh và viết bài luận học thuật nhằm đạt độ chuẩn xác cao nhất trong các bài thi viết cũng như đáp ứng nhu cầu học tập ở các quốc gia nói tiếng Anh sau này.
Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ 100% có trình độ sư phạm CELTA hoặc TEFL cùng với giáo viên trợ giảng Việt Nam có trình độ sư phạm và nhiều kinh nghiệm.


Nội dung khóa học:
- Rèn luyện kĩ năng nói qua các bài thảo luận
- Thực hành kĩ năng viết bài luận logic, súc tích và mạch lạc
- Rèn luyện thói quen nói và viết tiếng Anh lưu loát, tự nhiên
- Bổ sung vốn từ vựng học thuật và cấu trúc ngữ pháp phục vụ cho phần thi Nói và Viết
Học viên sẽ được phân lớp dựa trên kết quả kiểm tra đầu vào (miễn phí). Đặc biệt trung tâm đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên với mức học phí chỉ 100k/buổi và nhiều phần quà giáng sinh ý nghĩa khi đến test đầu vào.

Đăng ký ngay tại:
- Trực tiếp: Tầng 1, tòa nhà Green School Nam Đô, 609 Trương Định – HM – HN (Đối diện 772 Trương Định)
- Hotline: 0964 76 12 12
- Website: http://uk.pro.vn
- Fanpage: http://facebook.com/trungtamanhnguuk