Để xóa xăm môi đã phải khá vất vả rồi để bảo vệ bờ môi sau khi xóa xăm cũng làm khó rất nhiều chị em. Bài viết này chỉ các chị em các chăm sóc bờ môi sau khi xóa xăm.

Nước
Ai cũng biết nước có hàng ngàn tác dụng có lợi cho sức khỏe. Trong việc bảo vệ môi của bạn cũng rất quan trọng. Uống nhiều nước càng tốt bởi nước rất cần cho da nhất là sau khi xóa xăm. Nước giúp quá trình tái tạo da nhanh hơn, làm căng mọng da môi hơn.


Dưa chuột
Dưa chuột có tác dụng dưỡng da. Ngoài ra còn giúp chữa trị chứng nẻ môi cực kì hiệu quả. Nếu bạn mới xóa xăm môi xong thì nên cắt vài lát dưa chuột và đắp lên môi để những tinh thể nước trong dưa chuột có thể thấm sâu vào làn môi dưỡng ẩm bảo vệ môi của bạn. Chăm chỉ thực hiện vài lần mỗi ngày, bạn sẽ giúp làm môi của bạn sáng mịn và hồng đẹp tự nhiên.

Mật ong
Thoa mật ong lên môi, để môi khô sau 10 phút rồi bôi thêm kem dưỡng môi lên. Sau 30 phút, dùng khăn lau sạch. Liên tục 2 lần / ngày nhé. Rất tốt cho làn môi của bạn sau khi xóa xăm nhé.

>> xoa xam tham my

Dầu dừa
Dầu dừa là một loại "kem dưỡng ẩm" tự nhiên có thể được thoa trên môi mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Sử dụng 2 lần/ngày để giữ cho đôi môi gợi cảm. Ngoài dầu dừa bạn có thể sử dụng dầu ô liu, dầu thầu dầu.

Lô hội


Dùng nước lô hội thoa đều lên môi. Giữ trong khoảng 30 phút sau đó rửa lại bằng nước.
Dễ dàng tiện lợi phải không các bạn. Đặc biệt tốt cho các bạn sinh viên vì tiết kiệm được chi phí đáng kể

Chọn son dưỡng phù hợp
Chọn son dưỡng có nguồn gốc rõ ràng, cung cấp vitamin E, vitamin A... giúp môi nhanh chóng hồi phục. Tránh các loại kem dưỡng có chất kích thích có hại cho môi.

Có cách xóa xăm môi hiệu quả, an toàn, đặc biệt không cần nghỉ dưỡng. Giúp chị em có thể yên tâm ngay cả khi không có thời gian chăm sóc môi sau khi xóa xăm. Hãy tìm hiểu trong bài viết sau nhé.