Thiết kế biệt thự ấn tượng này nằm trong Horgen, Thụy Sĩ. Đó là một dự án được phát triển bởi Moos Giuliani Hermann Architekten và nó được hoàn thành vào năm 2011.


Tòa nhà có diện tích 260 mét vuông và nó đã được xây dựng theo chiều dọc. Đó là một gia đình cư trú bốn tầng với Thiết kế biệt thựhiện đại và lợi ích từ một vị trí tuyệt vời với tầm nhìn ra hồ Zurich.

Từ các biệt thự không phải là quá lớn, là nơi cư trú phải được xây dựng theo chiều dọc. Lựa chọn này cũng bị ảnh hưởng bởi các quan điểm. Như bạn có thể thấy, nó có một thiết kế bên ngoài rất đơn giản. Mặt tiền được làm bằng bê tông trắng. Để bù đắp và để đạt được sự hài hòa, các kiến ​​trúc sư cũng sử dụng ấm gỗ sồi và linen hình nền cho nội thất. Những yếu tố thiết kế biệt thựhttp://kientrucnhapho.com.vn/thiet-ke-biet-thu-dep/ này gần như trung hòa trần xi măng xám và sàn bê tông đánh bóng, tạo ra một phong cách trang trí hài hòa tổng thể.

Các tính năng cư trú trong khi khung cửa sổ bằng gỗ sồi Oiled cho các khung cửa sổ và nội thất nhôm cho bên ngoài. Tòa nhà có một cấu trúc thiết kế nội thất chung cư cao cấp, hiện đại | Nhà Việt Xanh nội bộ chức năng. Trong các tính năng một studio, hai phòng ngủ, một phòng ngủ, một phòng thay đồ, phòng ăn, nhà bếp, một phòng khách, một sân thượng, phòng tắm, phòng tắm, nhà để xe đôi, một patio và một hầm rượu vang. Những khu vực này nằm rải rác trên bốn tầng. Tất cả các phòng tắm có máng giặt mà vận chuyển quần áo bẩn trực tiếp vào máy giặt