Từ xa xưa, ông cha ta đã có tục thờ cúng ông bà tổ tiên. Phong tục thờ cúng tổ tiên là tục lập bàn thờ người thân đã chết ở nhà và cúng bái hàng ngày hoặc trong những dịp sóc vọng, giỗ, Tết... Đối với những gia đình giàu có, quan chức ngày xưa thì trên ban thờ gia tiên là đồ thờ cúng bằng đồng. Vừa thể hiện sự cao sang giàu có, vừa thể hiện được sự uy nghi, linh thiêng trên ban thờ. Lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng là có chủ ý, với chất liệu đồng, thì các món đồ này có để lưu truyền mãi mãi đến đời con cháu sau này. Và như thế còn làm tăng thêm giá trị của nó.


Bộ ngũ sự đỉnh dơi phúc hun nâu

Ngoài giá trị về tinh thần, đồ thờ cúng bằng đồng còn đem đến gia chủ sở hữu nó một giá trị vật chất to lớn. Theo thời gian, các món đồ thờ cúng bằng đồng này có giá trị rất lớn. Trở thành một món đồ cổ cực kỳ giá trị.


Bộ ngũ sự đỉnh hạc nến hun nâu giả cổ

Nhưng để lựa chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, đồng nguyên chất không pha trộn thì lại không hề đơn giản. Hiện tại, đang có rất nhiều cơ sở, cửa hàng bầy bán các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng. Nhưng nguồn gốc thì người mua không thể biết được. Để đảm bảo lợi ích của người mua, Mỹ nghệ Thành Phát ra đời và quyết tâm đem đến tận tay người mua sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng, uy tín. Mong muốn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Mỹ nghệ Thành Phát có nguồn gốc từ làng nghề đúc đồng Lộng thượng, đã có truyền thống đúc đồng từ lâu đời.

Địa chỉ cửa hàng Mỹ nghệ Thành Phát:

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT – NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 88 Cầu Vượt – Phúc Diễn – QL32 – Bắc Từ Liêm – HN

Hotline: 0963 514 966 – 0963 523 786

Website: http://mynghethanhphat.com

Email: Mynghethanhphat@gmail.com