Tết Sài Gòn ngập trong ánh vàng của Mai và nắng

Nếu như Hà Nội luôn đón cái Tết trong không khí lành lạnh của mùa đông, với sắc Đào đỏ phai thì Sài Gòn miền đất phương Nam đay nắng lại đón Tết trong tiết trời ấm áp và rực rỡ sắc vàng của hoa Mai. Tết Sài Gòn thường ấm áp và sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Sài Gòn là cái tên gọi thân thuộc của một thành phố rộng lớn nhất khu vực phía Nam tổ quốc, thành phố sầm uất nhất, sôi động nhất của Việt Nam, thành phố mang tên của một bậc vĩ nhân, anh hùng dân tộc – thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở phía Nam của tổ quốc gần đường xích đạo nên thành phố Hồ Chí Minh mang khí hậu cận xích đạo , chia thành hai mùa, mùa mưa và mùa khô rõ rệt, khi hậu cận xích đạo làm cho thành phố được hưởng nắng quanh năm. Ngày thường thành phố này đã sầm uất và nhộn nhịp, ngày Tết lại còn nhộn nhịp hơn. Các khu vực như đường hoa Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành và khắp các con đường khác lại trở nên đông đúc, rực rõ trước thềm xuân đến.Người người nhà nhà lại tất bận sắm sửa những chậu hoa Mai vàng, bánh Tét, cây trái và nhiều thứ đặc sản khác để đón Tết. Những người đi xa thì háo hức mong ngày về để được quay quần bên mâm cơm gia đình yêu thương sau bao ngày xa cách…
Sài Gòn nằm cách Hà Nội khoảng 1730km, từ Hà Nội vào đến đây bằng tàu hỏa sẽ mất khoảng 2 ngày còn nếu đi máy bay thì mất khoảng 3 tiếng đồng hồ bay. Hệ thống giao thông của thành phố luôn được đầu tư, nâng cấp ngày một hiện đại hơn. Bất cứ thời gian nào bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được chuyến bay từ Hà Nội đi Sài Gòn. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm ở quận Tân Bình là một cảng hàng không với sức chứa lớn và đầu tư khá hiện đại. Sân bay phục vụ 24/24 ,sân bay Tân Sơn Nhất phục vụ hầu hết tất cả các chặng bay trong nước và Quốc tế quý khách có thể tham khảo các chặng bay:

Sài Gòn - Hà Nội

Sài Gòn - Đà Nẵng
Sài Gòn - Hải Phòng
Sài Gòn - Vinh

Tết âm lịch giờ chỉ còn được đếm thành từng ngày, trong mùa đoàn viên này chủ đề vé máy bay đi Tết Sài Gòn – Hà Nội hay Hà Nội – Sài Gòn đang là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi đây là hai thành phố trung tâm của 2 miền đất nước, nơi có những không khí Tết náo nhiệt và tưng bừng hơn cả.
Để đặt vé máy bay sớm và giá rẻ đi Sài Gòn trong dịp Tết này bạn có thể tham khảo tại đại lý vé máy bay giá rẻ Skytour.vn. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng.