Smartphone giá rẻ Philips W3509 là một trong ba chiếc smartphone màn hình 5 inch bao gồm Philips Xenium V387, Philips S398 và Philips W3509 mới được Philip giới thiệu trong thời gian gần đây. từ khi được giới thiệu ba chiếc smartphone màn hình 5 inch này của philip không những gây được chú ý đối với Người dùng Việt mà chúng còn tạo tâm lý chờ đợi đến ngày chính thức được bán ra để sở hữu đối với những người đang chuẩn bị nâng cấp smartphone.

Cuối cùng smartphone giá rẻ Philips W3509 cũng chính thức lên kệ tại thị trường Việt, Không quảng cáo rùm beng, không PR rầm rộ nhưng smartphone giá rẻ Philips W3509 được người sử dung chào đón rất nồng nhiệt, ngay trong ngày đầu ra mắt lượng bán ra của sản phẩm này đã là một con số không tưởng, với số máy nhập về khá lớn nhưng vẫn Tiến Cường Mobile vẫn không đủ để đáp ứng lượng khác hàng hỏi mua.

Smartphone Philips W3509 là chiếc smartphone giá rẻ nhất trong 3 thiết bị được ra mắt lần này của Philip. và có thể nói tính đến thời điểm hiện tại thì smartphone giá rẻ Philips W3509 là chiếc smartphone màn hình 5inch có giá rẻ nhất thị trường, giá smartphone Philips W3509 hiện đang được bán tại Tiến Cường Mobile chỉ có 2.3 triệu đồng.

Ngoài việc được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải qHD thì smartphone Philips W3509 còn được trang bị một cấu hình khá cao nếu so với những chiếc smartphone khác cùng tầm tiền với bộ xử lí Quad-Core xung nhịp 1.2 GHz, Ram 1Gb, Hệ điều hành Android 4.4, Camera độ phân giải 5 megapixels, có đèn flash trợ sáng, Tuy nhiên bộ nhớ trong chỉ có 4 GB ROM nhưng có khe cắm thẻ nhớ MicroSD (hỗ trợ tối đa 32GB), kết nối 3G wifi đầy đủ.

Tuy smartphone Philips W3509 thuộc phân khúc smartphone giá rẻ dưới 3 triệu đồng, nhưng sản phẩm vẫn cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị trên một chiếc màn hình lớn với hình ảnh hiển thị sắc nét, khá trung thực. Các phầm mềm chạy khá trơn tru, hiệu ứng chuyển trang, chuyển ứng dụng mượt mà không hề gặp bất cứ một trở ngại nào. Phải thẳng thắn nhìn nhận rằng với tầm tiền khoảng hơn 2 triệu thì có lẽ chẳng có chiếc smartphone nào có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng như chiếc smartphone này của Philip. Man hình lớn, sắc nét, cấu hình ổn đáp ứng tốt mọi như cầu về xử lý, máy ảnh 5MP, Pin 2200mAh vfa nhất là giá smartphone philips W3509 chỉ có 2,3 triệu thì chắc chắn các đối thủ khác phải dè chừng.
link bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/smartp...ng-mobile.html