Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảng viết bút nền trắng đó là bảng từ trắng viết bút dạ hoặc bảng kính viết bút dạ, bảng di động viết bút dạ theo HOTLINE 0982 690 611
+) Bảng từ là dòng bảng chất lượng tương đối cao trong dòng bảng văn phòng nếu đem so về chất lượng với bảng kính thì cũng không thua kém mấy về chất lượng mặt bảng và khả năng lau xóa khi sử dụng, nó chỉ kém bảng kính ở mức độ thẩm mỹ. Về chất lượng mặt bảng, mặt bảng từ được cấu tạo từ thép và được sơn công nghệ cao tạo cho mặt bảng một khả năng chống lóa và lau xóa được dễ dàng. Trên mặt bảng còn được kẻ các dòng và cột cách nhau với khoảng cách đều 5 cm tạo thành lưới ô vuông 5x5 cm. Mặt sau bảng được cấu tạo từ cốt nhựa tổ ong làm giảm trọng lượng của bảng và đồng thời tăng khả năng chống chịu nước cho bảng. Xung quanh bảng được bo bằng khung nhôm và 4 góc là bọc nhựa tạo thẩm mỹ và giảm tối đa việc có thể gây tổn thương cho người sử dụng khi sử dụng bảng. Bảng được chia làm 2 loại là bảng từ trắng với mặt bảng màu trắng và dùng bút dạ để viết, loại thứ 2 là bảng từ xanh với mặt bảng màu xanh và dùng phấn trắng để viết lên bảng, cả 2 loại bảng đều có khả năng dùng nam châm để kẹp tài liệu lên bảng
+ Một loại bảng dùng để viết bút cao cấp hơn loại bảng từ trắng đó là bảng ghim, bảng được cấu tạo từ mặt kính trong xuốt với độ dày tiêu chuẩn là 8mm. Với loại bảng này khách hàng có thể chọn loại kính dày hơn như 10 hay 12 mm và kích thước có thể co dãn theo ý của khách hàng rất tiện và cơ động. Với mặt kính trong sau đó được dán lớp decal màu trắng lên mặt sau tạo thành bảng màu trắng và để viết bút dạ. Với mặt bảng là mặt kính khách hàng có thể yên tâm về việc lau xóa sau này của bảng kính, nó sẽ không bao giờ bị mài mòn hay khó xóa khi sử dụng. Bảng sẽ được gắn lên tường bằng hệ thống trụ kính mạ inox, các trụ kính này sẽ được gắn lên tường bằng các vít lở khoan tường rất chắc chắn. Về bảng kính hiện chúng tôi có 2 loại bảng kính là bảng kính 1 lớp cấu tạo từ 1 tấm kính dày 8mm được dán decal trắng mặt sau tạo thành bảng và loại thứ 2 là bảng kính 2 lớp cấu tạo từ 2 tấm kính 4mm ép vào với nhau ở giữa là tấm polyme màu trắng sữa. Với loại bảng kính 2 lớp nhìn sẽ đẹp hơn loại bảng kính 1 lớp nhưng do bảng 2 lớp cấu tạo là từ 2 tấm kính ép vào với nhau do đó sẽ dễ xảy ra các hiện tượng như bị rộp hay bị bọt khí vì các tấm kính co giãn theo nhiệt độ môi trường gây nên. Các sản phẩm bảng kính có thể kết hợp với decal in nội dung và tạo thành loại bảng lịch công tác viết bút rất cao cấp, và các bảng kính này còn có thể tạo thành bảng kính từ vừa viết bút vừa dùng nam châm để kẹp tài liệu lên bảng như với bảng từ.

Nếu nói về các loại bảng viết bút ngày nay sử dụng thì có thể chia làm 3 loại chất lượng lần lượt là bảng kính chất lượng cao nhất sau đó là đến bảng từ viết bút Hàn Quốc với mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc lau xóa dễ dàng theo tiêu chuẩn trường học và cuối cùng là loại bảng foocmica vốn đã quen thuộc với các khách hàng từ trước đến nay. Tôi xin giới thiệu các ưu điểm khi khách hàng sử dụng bảng viết bút là loại bảng chất lượng cao nhất đó là bảng kính trắng viết bút dạ.
+) Về độ thẩm mỹ: kính từ trước tới nay luôn là vật liệu được sử dụng rộng dãi trong lĩnh vực trang trí, nó có thể là cốc chén , bát đĩa, các kỉ niệm chương hay các huy chương kỷ niêm,….. Trong lĩnh vực xây dựng kính được sủ dụng như vật liệu che chắn như các vách chia ngăn giữa các phòng, hay thay cho tường bao quanh các tầng của tòa nhà. Việc sử dụng bảng trong văn phòng là bảng kính sẽ làm cho văn phòng thêm phần sang trọng và tăng độ thẩm mỹ cho văn phòng.
+) Về độ an bền: vật liệu bảng từ trắng là một vật liệu được coi là cứng trong lĩnh vực xây dựng, độ cứng của nó có thể sánh ngang với sắt thẹp tuy nhiên độ dẻo của nó gần như là không có, để có thể cắt được nó người ta phải dùng dao lưỡi kim cương một vật liệu được xem là cứng nhất trong các yếu tố tự nhiên. Với đặc tính cứng như vậy nếu lấy nó làm mặt bảng thì việc bạn lo lắng mặt bảng bị mài mòn và không còn độ nhẵn theo thời gian là không cần phải suy nghĩ. Mặt bảng kính sẽ không bao giờ bị mài mòn hay bị mất đi độ nhẵn theo thời gian sử dụng. Hơn nữa kính với độ dày 8mm thì việc bàn lo bảng bị gãy bị vỡ cũng có thể bỏ qua.
+) Về độ an toàn: Như đã mô tả qua thì mặt bảng làm bằng tấm kính dày 8mm nên độ cứng của nó rất cao và khả năng chống va đập của nó cũng không phải là thấp. Hơn nữa sau bảng kính được dán decal nên nhập khẩu nó rất dai nên nếu có khả năng bảng vỡ thì tấm decal trắng sau bảng cũng sẽ dữ lại bảng trên vị trí lắp của nó. Một điều nữa là bảng sẽ được chia làm nhiều trụ kính gắn bảng nếu có vỡ ở vị trí một trong các trụ thì những trụ còn lại sẽ có tác dụng đỡ những phần còn lại.
+) Bảng lịch công tác là loại bảng dùng bút hoặc dùng phấn để viết lên bảng, bảng có công dụng chủ yếu là để phân công công việc hay để nhắc nhở, thông báo các nội dụng trong văn phòng. Có thể dùng loại bảng từ trắng hay bảng từ xanh để kẻ vẽ và dán decal tạo thành nội dung của bảng tương ứng với bảng từ trắng ta sẽ dùng bút để ghi nội dung và với bảng từ xanh ta sẽ dùng phấn trắng để ghi nội dung lên bảng. Khi dùng bảng từ ta còn có thể dùng nam châm để kẹp 1 hay 2 tờ thông báo lên bảng. Cao cấp hơn ta có thể dùng bảng kính làm bảng lịch công tác, về chất lượng và độ thẩm mỹ thì không cần phải bàn cãi, bảng lịch công tác kính không phải dùng decal để dán lên bảng mà sẽ dùng chính tờ decal dán sau mặt bảng để in các nội dung cần thể hiện. Chính vì thể mà bảng lịch công tác kính sẽ không sảy ra các hiện tượng như bị bong chữ hay bong chỉ hay là bị mờ nội dung thể hiện trên bảng. Với bảng lịch công tác bằng kính bảng của bạn sẽ luôn như mới.