Với những cái tiến tinh tế để khẳng định giá trị của riêng mình, camry vẫn khẳng định vẻ đẹp và giá trị huyền thoại của mình qua nhiều thời gian khác nhau.
Giá xe camry 2015 này là giá tốt nhất được niêm yết trên toàn quốc, giá đã bao gồm VAT. Hãy nhanh tay đăng ký và sở hữu cho riêng mình một con camry để trải nghiệm những tiện nghi mà nó mang lại.
Phần đầu có thiết kế đèn pha HID, cản dưới, nắp capo, gương xe mang nhiều nét thể thao hơn so với Camry thế hệ thứ 6.
Sở hữu không gian nội thất cải tiến với chất liệu cao cấp hơn. Nội thất xe toyota camry tất cả đều được bọc da và ốp gỗ chắc chắn đến từng chi tiết.
Bên trong xe đáng ngạc nhiên hơn với sự sang trọng về nội thất, sự thoải mái của những chiếc ghế ngồi bọc vật liệu cao cấp,đường nét tinh tế và nhiều tính năng thú vị cho cuộc hành trình của bạn hơn bao giờ hết.
Tính năng của camry : dễ dàng kết nối với menu có sẵn, hệ thống đa phương tiện, bluetooth, khả năng nhận dạng giọng nói tiên tiến, dễ dàng điều chỉnh điều hòa hoặc sưởi ấm với nhiệt độ ưa thích dù ngồi trước hay sau.
Sử dụng thiết bị âm thanh hình ảnh, camry xác định chính xác nơi đường đi và tiếng ồn động cơ được nhập vào cabin, sau đó đưa các biện pháp âm thanh hấp thụ bổ sung để giúp tạo ra không gian yên tĩnh trên xe.
Vì thực tế cho thấy 90% xe camry bán trong hơn 10 năm qua vẫn còn sử dụng tốt và là loại xe bán chạy nhất tại Mỹ. Lái camry, bạn và hành khách của bạn được cung cấp sự bảo vệ của 10 túi khí tiêu chuẩn và nhiều tiện ích an toàn khác.