Với ưu điểm tiết kiệm điện năng và giá cả cũng k quá đắt, các modun đèn led hiện nay được ứng dụng nhiều trong việc chiếu sáng cũng như thiết kế các loại đèn trang trí bắt mắt và lung linh nhất.

Đêm giáng sinh theo Thiên chúa giáo là ngày lễ trọng đại kỷ niệm ngày chúa Gie-su ra đời. Ở các nước phương tây nơi mà thiên chúa giáo rất phát triển thì ngày này được tổ chức linh đình với các lễ hội mừng giáng sinh. Nhà cửa được trang hoàng đẹp mắt với các loại đèn led trang trí đủ màu sắc sặc sỡ vàng, đỏ, xanh, tím... Không chỉ trong nhà đèn trang trí còn được giăng khắp nơi ngoài trời trên các cây thông, cây xanh hai bên đường. Các hoạt động mùa này cũng diễn ra tấp nập và nhộn nhịp hơn.


Từ khi bóng led ra đời việc trang trí giáng sinh đã không còn dùng đèn cầy hay nến giáng sinh nữa. Thay vào đó có nhiều loại đèn được thiết kế nhiều hình dáng và kích thước như hình dây, bóng tròn, đèn nháy hay hình giọt nước. Bóng led chiếu sáng tiết kiệm điện được sử dụng rộng rãi trong thời đại ngày nay và ứng dụng nhiều trong cả bang dien tu led điện tử tại các cửa hàng.