Hiện nay việc lựa chọn sử dụng máy hút sữa ngày càng trở nên phổ biến, khi các mẹ gặp phải những vấn đề rắc rối trong việc áp dụng biện pháp nuôi con con bằng sữa mẹ.


Hiện nay việc lựa chọn sử dụng máy hút sữa ngày càng trở nên phổ biến, khi các mẹ gặp phải những vấn đề rắc rối trong việc áp dụng biện pháp nuôi con con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên khi các mẹ cần lưu ý các điều sau khi sử dụng máy hút sữa. Đầu tiên các mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm máy hút sữa phù hợp, các mẹ có thể tham khảo vệ máy hút sữa Medela của Thụy Sỹ khi đây là đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng như có thể điều chỉnh lực hút, có chất liệu an toàn, không chứa chất Bisphenol A gây độc hại, máy được mô phỏng theo các bé ti mẹ, có thể vệ sinh dễ dàng, dễ tháo lắp và mang đến nhiều nơi khác nhau.
Gửi trọn yêu thương của mẹ


Ngoài ra, máy hút sữa Medela còn có rất nhiều những sản phẩm khác nhau để các mẹ lựa chọn như máy hút sữa đôi, máy hút sữa đơn, máy chạy bằng điện, bằng pin và máy hút sữa cầm tay. Tùy theo nhu cầu mà các mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm thích hợp nhất cho mình, điều kế đến các mẹ cần lưu ý là hút sữa đúng cách. Để hút sữa đúng cách các mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy hút sữa và làm quen với chiếc máy này trước khi bắt đầu sử dụng. Các mẹ nhớ phải vệ sinh máy thật sạch cũng như phải rửa tay trước khi bắt đầu quá trình hút sữa. Uống một ly nước ấm trước khi hút sữa sẽ giúp sữa về tốt hơn.
Máy hút sữa


Tìm nơi riêng tư và ngồi với tư thế thoải mái là điều mà các mẹ cũng cần lưu ý, sau đó hãy đặt phểu hút vào đầu ti mẹ sao cho đầu ti nằm giữa tâm phểu nhưng không gây chèn ép, nếu đầu phểu không thích hợp các mẹ cần gọi cho nhà cung cấp để yêu cầu phểu thích hợp, làm ẩm đầu phểu sẽ giúp phểu khít chặt hơn. Kết thúc quá trình các mẹ cũng nên uống sữa hoặc nước ấm để bổ sung lượng nước đã mất. Khi sử dụng máy hút sữa đúng cách, nhất là với máy hút sữa Medela các mẹ sẽ thấy nhẹ nhàng như bé ti mẹ, nếu mẹ nào thấy đau thì nên ngừng việc hút sữa lại và nên nhờ đến sự tư vấn của những chuyên gia.