Do nhu cầu xóa hình xăm tăng cao nên trên thị trường hiện nay đang trôi nỗi một số thuốc xóa hình xăm không rõ nguồn gốc, điều đáng nói là những lời quảng cáo sai sự thật đã thu hút nhiều bạn trẻ đang mong muốn tìm ra cách phá hình xăm, và hậu quả để lại là tiền mất tật mang. Theo các lời khuyên của chuyên gi thì các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp xóa xăm cho riêng mình.


Bên cạnh những loại thuốc xóa hình xăm rẻ tiền mang đầy hiểm họa là nhũng phương pháp xóa xăm tại nhà cũng được truyền miệng cho nhau, những phương pháp này tuy không nguy hiểm như các loại thuoc xoa hinh xam từ hóa chất, nhưng hiệu quả mang lại cũng không thật sự cao, và rất dễ để lại sẹo do tổn thương da. Đối với những hình xăm phức tạp tốt nhất bạn hãy tìm hiểu đến công nghệ cao tại các trung tâm xóa hình xăm uy tín và lắng nghe các chuyên gia tư vấn để có phương pháp tối ưu nhất.


Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm độc quyền Ruby Laser, đây là công nghệ đã được Hoa Kỳ chứng nhận và thông qua. Ruby Laser là giải pháp tối ưu trong việc xóa hình xăm vĩnh viễn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, ngoài ra công nghệ này còn sở hữu những tính năng vượt bậc giúp xóa xăm môi với liệu trình ngắn.


>> Xoa hinh xam bang cach nao


Thế hệ laser mới với tính năng thông minh đi xuyên qua da và tác động phân hủy tới từng nhóm màu mực xăm tương ứng. Đồng thời laser bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì giúp tẩy sạch mọi loại mực xăm một cách nhanh chóng.