Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, con người cũng chú trọng hơn tới việc thư giãn mỗi ngày, vậy thay vì mỗi ngay sau khi tan sở bạn phải dành thời gian tới Spa để được hưởng sự chăm sóc, thư giãn bây giờ bạn có thể mang Spa về nhà mình để tiết kiệm thời gian dành cho gia đình. Việc có một không gian thư gian cho bản than thoải mái như ở Spa ngay tại nhà thật tuyệt đúng không?
>>Không gian thế giới
>>Không gian bên trong
Với những nguyên liệu từ thiên nhiên như cây xanh, tinh dầu hay các vật dụng có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống là nến, âm nhạc, bồn massage… Bạn có thể tạo cho mình những giây phút thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng bằng cách thiết kế spa cho riêng bản thân ngay tại nhà.

Thư giãn bằng tinh dầu tại nhà
Bồn mát xa
Là thiết bị được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, bồn massage thực sự là một thiết bị không thể thiếu trong việc thiết kế spa tại nhà không gian hiện đại. Có rất nhiều chức năng mà bồn massage có thể mang lại như: massage chân, massage lưng, hay massage toàn thân… Nếu bạn có điều kiện tài chính tốt có thể sắm cho mình những chức năng cao cấp như bộ nạp khí tăng cường, bộ điều khiển cảm ứng, máy sục khí, cách trị liệu bằng ánh sáng…

Bồn massage
Với không gian phòng tắm có diện tích trên 10m2, bạn có thể lắp đặt cho mình một bồn massage trong kiến trúc thiết kế spa. Nếu phòng tắm của bạn có diện tích khiêm tốn thì nên đặt bồn massage ở vị trí góc phòng để tiết kiệm không gian. Hiện nay có rất nhiều loại bồn massage kém chất lượng, khi mua bạn nên tham khảo những loại bồn đã tạo được thương hiệu, uy tín để được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất.

Bể sục

Những yếu tố khác cho một thiết kế spa đẳng cấp
Ngoài bồn massage chuyên dụng thì các yếu tố như ánh sáng từ những ngọn nến, một chiếc máy nghe nhạc sẽ rất hữu ích cho một thiết kế spa. Với những bản ballad nhẹ nhàng kết hợp cùng những tia nước mát lạnh sẽ giúp bạn nhanh chóng xua tan những mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

Phụ kiện không thể thiếu cho không gian thư giãn
Ngoài ra, trong thiết kế spa của bạn nên bài trí thêm những yếu tố của tự nhiên như những chậu hoa, cây xanh trang trí, những cục đá, viên sỏi mang hình thù lạ mắt. Hãy trang bị cho mình một loại tinh dầu massage thích hợp với làn da, mang mùi hương dễ chịu, giúp da bạn tái tạo những tế bào mới, giảm căng thẳng và tăng cường sự bài tiết chất độc qua làn da.

Nến và hoa tăng thêm sự hoàn hảo cho Spa tại nhà
Nguồn:http://khonggianhiendai.net