Dự án Biệt Thự Garden Villas là dự án gồm 103 căn biệt thự 3 tầng với thiết kế hiện đại trong một môi trường xanh theo ý tưởng của một không gian công viên thu nhỏ, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân, giúp gia đình bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Những căn Biệt Thự tại đây đều sử dụng công nghệ cao để xây dựng, với công nghệ móng cọc nhồi tiến tiến đảm bảo căn biệt thự luôn kiến cố, vững chắc với mọi thời tiết. Khu biệt thự này là khu biệt thự đầu tiên ở phía tây nam Thủ Đô có chất lượng và cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế và đồng bộ nhờ vào công nghệ hiện đại, ngoài hệ thống biệt thự Gamuda Còn có một hệ thống chung cư giá khá mềm là Chung Cu The One Residence .

Biệt Thự Gamuda thuộc Khu Do Thi Gamuda City có chủ đầu tư là Công ty Gamuda Land Việt Nam sử dụng công nghệ tiên tiến của Singapore, khu đô thị Gamuda City nằm cùng với công viên Yên Sở cùng do Gamuda Land Việt Nam Xây dựng, chính vì vậy những khu đô thị này luôn có phong cách của một công viên thu nhỏ với từng hộ gia đình. Khu đô thị có này có mật độ xây dựng chỉ là 50 %, đây là dự án có mật độ xây dựng tương đối thấp.

– Trường mầm non, trường học quốc tế singapore.

– Khu mua sắm Shophouse.

Gamuda Gardens thuộc khu đô thị Gamuda City nằm tại km 1,5 Pháp Vân, công viên Yên Sở, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Biệt Thự Hoa Anh Đào có vị trí giao thông thuận tiện khi chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 6,5 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km, nằm cạnh cầu Vĩnh Tuy, đây là đầu mối giao thông trọng điểm phía bắc Hà Nội.

Ngoài bán Biệt Thự chúng tôi còn bán Chung Cư Cao Cấp tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website: giaiphapbenvung.com hoặc bds4phuong.vn