Hoa hậu việt nam 2014 khẳng định mình không hề phẫu thuật thẩm mỹ mũi mà chỉ nhờ công nghệ make up và chụp ảnh selfie.Mới đây, trên trang Instagram cá nhân Hoa hậu việt nam 2014 của liên tục đăng tải những bức ảnh selfie và đi sự kiện với gương mặt hoàn toàn khác lạ.


Trong hình, mũi của Hoa hậu việt nam 2014 có sống mũi cao hơn, đầu mũi cũng thon gọn, không thấp như trước. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ vừa đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện sống mũi thấp của mình.


Tuy nhiên, khi liên lạc với Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cô đã phủ nhận chuyện sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, do trang điểm và góc chụp của máy ảnh khiến mũi cô trông cao hơn chứ cô không hề thực hiện sửa mũi. Cụ thể gần đây các hình ảnh trên trang cá nhân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đều cố tình chụp với góc nghiêng và đây cũng là góc mặt đẹp nhất của cô.


Cô tâm sự :


“Nếu ai dùng mạng xã hội và thường xuyên update hình ảnh sẽ hiểu được rằng, việc chụp hình selfie nhiều sẽ giúp chúng ta tìm được một góc mặt đẹp nhất để pose hình. Tôi cũng vậy, tất cả những hình ảnh của tôi trên mạng xã hội đều chọn góc này. Với bức hình này, hôm đó, tôi đã sử dụng thủ pháp makeup và ăn gian ánh đèn chiếu để làm cho mũi mình cao vời vợi như vậy, chứ ở ngoài thì mọi thứ vẫn bình thường. Mọi người cứ hay đùa với tôi, dạo này lên mạng mũi cao thế, mới đi sửa mũi à? Hương bảo, nhờ có Instagram mà Hương lúc nào cũng long lanh. Thực sự trước giờ tôi chưa đụng dao kéo và chưa muốn phẫu thuật thẩm mỹ” – Hoa hậu việt nam 2014 tâm sự.


Trước kia, Hoa hậu việt nam 2014 cũng vướng vào nghi vấn độn cằm để có gương mặt V-line thon gọn. Tuy nhiên, người đẹp lên tiếng khẳng định cô không tham my mat, tất cả thay đổi là do việc giảm cân mà có.