Chưa từng thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhiều người không tin rằng gương của Hà Lade, Quỳnh Anh Shyn là hoàn toàn tự nhiên.


Gương mặt V-line (mặt có dáng cằm tạo thành hình chữ V) đang là mốt làm đẹp của giới trẻ trong những năm gần đây. Tiêu chuẩn gương mặt V-line đã dần thay thế cho tiêu chuẩn “khuôn trăng đầy đặn” đặc trưng của phụ nữ Á đông. Chính vì vậy, rất nhiều cô gái trẻ đã cố gắng bằng mọi biện pháp dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt tròn của mình thành mặt dài, cằm nhọn theo đúng mốt thời thượng.


Trong số các “hot girl” nổi tiếng hiện nay cũng có không ít người sở hữu gương mặt V-line nhưng bị nghi là không tự nhiên. 2 trong số đó là những cô gái đang được rất nhiều người hâm mộ. Họ là:


Hà Lade


Hà Lade tên thật là Bùi Thanh Hà, là Hoa khôi thời trang của cuộc thi Miss Teen 2011. Cô hiện đang là sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội.


Suốt 3 năm sống với danh hiệu “hot girl”, Hà Lade đã nhiều lần lên báo. Dù chưa bao giờ thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ mũi (PTTM), nhưng sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt cô, đặc biệt là chiếc cằm đã khiến dấy lên nhiều tin đồn. Những bứuc ảnh thời Hà Lade thi Miss Teen, cách đây 2 năm và bây giờ có khá nhiều khác biệt. Chiếc cằm tròn của cô đã trở nên nhọn hoắt, gương mặt Hà Lade cũng dài hơn nhiều.


Quỳnh Anh Shyn


Quỳnh Anh Shyn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996, là cựu nữ sinh trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội. Cô là một mảnh ghép trong nhóm nữ sinh có gương mặt “thiên thần” có tên gọi là “Bộ ba sát thủ”.


Quỳnh Anh Shyn sở hữu lượng fan đông đảo trên khắp cả nước. Fanpage của cô gái 18 tuổi có hơn 700.000 người theo dõi. Cô cũng thường xuyên tổ chức các buổi offline, mini game, hướng dẫn làm đẹp… để chiều lòng fan.


Có lẽ sớm tiếp xúc với môi trường hoạt động nghệ thuật đề cao nhan sắc, Quỳnh Anh Shyn sớm trưởng thành về diện mạo hơn bạn bè cùng trang lứa. Từ khi còn là học sinh cấp 3, cô đã thường xuyên trang điểm, biến đổi diện mạo qua phục trang, kiểu tóc… để tham gia các sự kiện giới trẻ.


Không dừng lại ở đó, Quỳnh Anh Shyn còn dính nghi án đã đến thẩm mỹ viện sử dụng phương pháp thẩm mỹ dùng hóa chất filter để tạo gương mặt V-line khi còn quá trẻ. Chính cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này song so sánh các bức ảnh của cô trước đây và sau này, công chúng vẫn tỏ ra hoài nghi. Gương mặt bầu bĩnh của cô nữ sinh ngày nào có xu hướng ngày càng nhọn qua từng bức ảnh.