Tại Việt Nam, game Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có các tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa và chọn Mua mã thẻ Oncash người chơi điền đầy đủ thông báo và làm theo chỉ dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà game thủ phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có nhẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website vban.vn, thao tác mua thẻ game khôn xiết đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, trong thời gia không tới 3 phút, trương mục của bạn đã có Silk. bây chừ thả sức đương đầu mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ.
Vậy thẻ Oncash là gì?Thẻ Oncash không hề khó kiếm. Net2E có hệ thống đại lý Oncash rộng khắp trên cả nước, nếu bạn còn băn khoăn về việc tìm địa chỉ mua thẻ, hãy truy cập ngay đến vban.vn để tìm cho mình một đại lý Oncash gần nhất.
Đây là một loại thẻ game và dịch vụ học tập với các mệnh giá từ 20.000 – 500.000 VNĐ, do chính công ty Net2E phát hành. Khi mua thẻ Oncash qua dịch vụ thanh toán trực tuyến, bạn có thể nhập mã thẻ để đổi lấy một số lượng Oncash nhất định.
Cụ thể, Oncash là đồng tiền để mua silk, gold trong các game nổi tiếng: Con đường tơ lụa (RPG), Ongame (game chơi bài), mở các khóa học của chương trình học tiếng Anh Onedu, và rất nhiều sản phẩm thú vị khác do Net2E phát hành.
Chắc hẳn quý khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Net2E và đang băn khoăn giữa việc lựa chọn các hình thức thanh toán cho các dịch vụ, sản phẩm của Net2E. Chúng tôi khuyến khích bạn dùng “Thẻ Oncash đa năng”cho mọi thanh toán của mình. Nếu bạn quan tâm, hãy theo dõi bài viết này để hiểu hơn về chiếc thẻ Oncash đa năng cực kỳ hữu ích và những ưu điểm của việc thanh toán bằng thẻ Oncash so với thẻ Viễn thông hiện đang tràn lan trên thị trường.
Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối thẻ Oncash:
- Hưởng trực tiếp chiết khấu 9% khi sử dụng hình thức TOPUP chuyển oncash trực tiếp vào tài khoản.
- Hưởng 7,5% khi sử dụng hình thức mua thẻ.
- KHÔNG bị trừ 5% như khi nạp tiền từ thẻ Viễn thông như Vina, Mobi, Viettel khi nạp qua dịch vụ thanh toán trực tuyến.
- Có thể nạp Oncash với số lượng lớn, không phải mất thời gian cào thẻ, không lo lắng nạp sai mã thẻ.
- Giao dịch trên mạng – đơn giản, thuận tiện.
- Có thể giao dịch bất cứ ở đâu có Internet.
- Tính bảo mật cao, giảm thất thoát, giảm các trường hợp bị hack, lộ mật khẩu.
Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3
Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639