Tôi đang có ý định mua Gian phoi thong minh: http://gianphoithongminh.thuonghieudanhtieng.com thay cho bộ tủ đựng quần áo chiếm quá nhiều diện tích cho căn phòng nhà mình, nhưng tôi đang băn khoăn mua hay không? bởi tôi sợ nó không được bền và thao tác sử dụng gây khó khăn cho các con và bố mẹ tôi. Mọi người có thể cho tôi một số ý kiến và lời khuyên để có một quyết định đúng đắn nhất được không?


Giàn phơi thông minh chất lượng cao

Giàn phơi thông minh ra đời không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng ở mà những tính năng ưu việt mà nó mang lại khiến moi người ngày càng tin dùng hơn. Nó không chỉ làm cho quần áo của bạn không có nếp nhăn, khô thoáng hơn mà bạn có thế đặt nó ở những vị trí theo sở thích và tiện lợi cho mình nhất. Giàn phơi thông minh có thể nâng lên hạ xuống , tùy vào độ cao của từng người và ngoài sự tiện lợi thì cũng giống như Chuong cua man hinh, giàn phơi thông minh còn làm tăng tính mỹ quan cho ngôi nhà. Thao tác của giàn phơi thông minh rất dễ thực hiện:


Khóa cửa hiện đại và sang trọng

- Khi nâng thanh phơi lên bạn quay theo chiều kim đồng hồ là được và ngược lại khi muốn hạ thanh phơi xuống thì bạn quay ngược lại chiều kim đồng hồ.
- Không nên quay hết dây trong thiết bị quay hay tránh quay sát lên trần nhà mà phải tạo mức phù hợp nhất (khoảng 5 cm) để hạn chế thanh phơi bị rơi hay quần áo bị bám vào tường.

Bất kỳ một sản phẩm nào, không kể sản phẩm thông minh như Khoa van tay, giàn phơi thông minh… hay những sản phẩm bình thường khác thì yếu tố bảo quản là điều không thể thiếu, vì nó quyết định độ bền hay không. Dưới đây là cách giữ giàn phơi lâu và chắc chắn hơn:

- Nên thường xuyên kiểm tra coi nó có bị hư hỏng bộ phận nào không, tra mỡ định kỳ 3 tháng/lần và lau sạch bụ bẩn, nhằm làm cho giàn phơi vận hành tốt hơn và bóng sáng để quần áo không bị dính bụi bẩn.
- Không nên di chuyển giàn phơi quá nhiều và treo quá trọng lượng quần áo cho phép.