Cần mua gấp đất nền khu K, Mỹ Phước 3 giá cao, mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, nhu cầu thật, cần mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, ưu tiên mua nhanh với giá cao các vị trí co dân cư đông, mặt tiền đường lớn và thông dài, các vị trí đất nền gần chợ, trường học, KCN Mỹ Phước 3 để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu K, Mỹ Phước 3 do khu K có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các lô đất có vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông, gần chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3 để kinh doanh phòng trọ và đầu tư, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất khu K, Mỹ Phước 3 do khu K có vị trí đẹp, dân cư đông, điều kiện sống tốt, mặt bằng giá còn thấp, khu vực đang phát triển nhanh chóng nên nhu cầu mua đất khu K hiện đang rất lớn, chúng tôi có nhu cầu mua số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trongkhu K, Mỹ Phước 3, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, đã biết rõ về dự ánkhu K, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất khu K, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com