Phương pháp Laser Diode hiện đang là một trong số những phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hàng đầu trên thế giới được nhiều chị em tin tưởng sử dụng và bầu chọn. Nhờ sự kết hợp giữa hệ thống máy eLase và sóng RF lưỡng cực giúp triệt lông triệt để mà không hề gây cảm giác đau rát và phù hợp cho mọi loại da cần trị liệu.

Bên cạnh đó, với việc kết hợp cùng công nghệ mới LHR trên hệ thống máy Laser Diode còn góp phần rút ngắn thời gian trị liệu, đồng thời tăng sự an toàn cho khách hàng trong quá trình trị liệu.


Sự kết hợp laser Diod + RF chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất giúp cải thiện da sau điều trị. Bởi vì, ngoài vấn đề triệt lông vĩnh viễn, chúng ta còn cần quan tâm đến việc bảo vệ da. Thực tế là sau khi triệt lông, chân lông được loại bỏ sẽ để lại 1 lỗ trống, chúng ta cần phải có yếu tố kích thích sự tăng sinh các tế bào collagen, giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da, săn chắc da. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quá trình triệt lông.

>>> cách tẩy ria mép hiệu quả

Chi phí cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode tùy thuộc vào diện tích cần triệt lông, tình trạng của lông (dày rậm hay mỏng) và vị trí cần triệt lông.


Cụ thể như:
– Vùng cánh tay: 10 triệu
– Từ khuỷu tay xuống: 7 triệu
– Cả chân: 20 triệu
– Từ đầu gối trở xuống: 10 triệu
– Vùng nách: 3 triệu
– Vùng bikini: 5 triệu
– Vùng ria mép: 3 triệu

Để được tư vấn thêm thì mời các bạn đến Dr Spiller Skin Lab để được hướng dẫn, tư vấn cụ thể.

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tin làm đẹp: cách tẩy lông nách vĩnh viễn