Dịch vụ chụp ảnh cưới của MonAmie Wedding Studio - một trong những studio đi đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các điểm nổi bật tại Mon Amie mà các studio chụp ảnh cưới khác không có được:

1- Trang phục cưới, đặc biệt veston của chú rể là trang phục mới, được may đo vừa y với size, màu sắc & sở thích của chú rể – điều mà không 1 studio nào ở HCM có được (Bạn không phải tốn thêm chi phí may trang phục chú rể ở các nhà may khi chụp ảnh cưới ở 1 studio mà trang phục chú rể không vừa vặn)

Veston đủ màu sắc, đủ kiểu dáng đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các chú rể. Ngoài veston còn có Tuxedo, Ghile và các phụ kiện đi kèm (nơ, caravat…)

2- Trang phục chụp ảnh của cô dâu là trang phục tự chọn trên 100 mẫu mới tại Mon Amie (tại các studio, trang phục chụp ảnh thường rất cũ và không đẹp). Các mẫu soiree luôn may mới 100% với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, không bị lỗi thời. Ngoài soiree, MonAmie còn có áo dài cưới, đầm dạ hội v.v…

3- Video cưới chiếu trong tiệc hoặc gửi bạn bè (Các Studio khác thường chỉ gửi bạn 1 slide đơn giản). Tại MonAmie, với trang thiết bị máy tính, máy quay, máy chụp công nghệ cao, các project after effect mua bản quyền của nước ngoài không studio nào có, các bạn sẽ có 1 video clip chuyên nghiệp để gửi tặng, khoe với bạn bè và trình chiếu ngay trong tiệc cưới của mình.

Địa chỉ: 353-357 Nguyễn Trãi, P.7, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62.53.55.57 - 0973327282

Email: hotro.monamie@gmail.com

Hãy đến MonAmie để chụp ảnh cưới nhé