Hãng Hàng Không Giá Rẻ Air Asia
Là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Châu Á, Air Asia được xây dựng với ước mơ giúp cho tất cả mọi người đều có thể bay. Với mạng lưới đường bay trên 20 nước khắp thế giới, Air Asia còn không ngừng đổi mới đường bay, quy trình, quan điểm kinh doanh nhằm mang tới một dịch vụ bay giá rẻ đỉnh cao mới. Ngoài ra, hãng còn liên kết với các công ty khác gồm Air Asia X, Air Asia, Air Asia Inc, Thai Air Asia, Indonesia Air Asia, Air Asia Japan.
Hãng hàng không giá rẻ Air Asia X
Air Asia X thành lập năm 2007 nhằm cung cấp các mạng lưới đường bay từ điểm đến điểm với tuần suất cao với tiêu chí tập trung chuyến bay dài, chi phí thấp. Sự tiết kiệm này xuất phát từ việc duy trì hệ thống máy bay đơn giản nhất với sân bay chi phí thấp không chịu các chi phí mật mã phực tạp, chi phí thừa kế như các hãng hàng không truyền thống mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho từng chuyến bay.
Do đó, hành khách sẽ tiếp tục được hưởng các vé máy bay giá rẻ với các khoản chi phí tiết kiệm dành cho hành khách của hãng. Hoạt động an toàn của Air Asia X đều được cấp phép cũng như chịu sự giám sát bởi các cơ quan có thẩm quyền thuộc Malaysia và quốc tế. Air Asia X luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những giá vé rẻ hấp dẫn với mức độ an toàn, chăm sóc tuyệt vời trong từng dịch vụ và chuyến bay. Mang đến cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị khi bay tới các điểm đến ở Australi và châu Á.
Liên hệ để nhận thêm những thông tin về giá vé máy bay nhé:
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Website: airasiavietnam.com.vn
Điện thoại: (08) 62519933 - 08.62548383
Hotlines: 0938 67 12 13 (Mr.Hướng)