Cách Khắc Phục Sự Cố Khi Đặt Vé Máy Bay Của Hãng Hàng Không Air Asia
Hãng hàng không Air Asia thường xuyên tung các đợt vé máy bay giá rẻ do đó rất nhiều người háo hức đợi để săn vé. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để có thể săn được những tấm vé giá rẻ này, một số người do sơ sót thông tin nên đành phải ngậm ngùi. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được một số sự cố khi săn vé rẻ Air Asia.
Giữ chỗ 4 tiếng và sửa lỗi đăng nhập không được của hãng hàng không Air Asia
Trước hết, bạn cần tạo tài khoản thành viên của Air Asia bằng chính email khi bạn đặt vé. Bước này rất quan trọng vì nếu chưa là thành viên vé quả bạn có khả năng bị hồi, hủy cao. Khi đã có tài khoản thành viên, bạn hãy truy cập vào trang Air Asia tiếng Việt hoặc tiếng Anh và đăng nhập thành viên. Sau đóm bạn click vào dòng Hồ sơ của tôi để quản lý vé và click vào mục Quản lý đặt vé. Kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy dòng chữ và nút màu đen to Xem mọi giao dịch, click vào đó, bạn sẽ thấy vé triệu hồi mà bạn đã đặt khi chưa là thành viên.
Để tránh sai sót về ngày bay, chặng bay, tên khi đặt vé bạn không nên tiến hành thanh toán ngay mà hãy giữ chỗ các chặng muốn mua. Giữ chỗ xong, bạn truy cập vào tài khoản thành viên để kiểm tra lại toàn bộ thoogn tin khi đã chính xác hãy tiến hành thanh toán. Nếu sai bạn hãy tiến hành đặt lại vé khác, sau 2 tiếng vé kia sẽ tự động hủy.
Khắc phục sự cố đặt vé máy bay hãng hàng không Air Asia
Và mục quản lý đặt vé, click vào nút Mofify – Sửa đổi. Vào trang sau, bạn sẽ thấy một thanh menu màu xám đậm có các nút Chỉnh sửa hành trình – Dịch vụ bổ sung – Cập nhật thông tin chi tiết – Gửi lại hành trình.
Sau 1 ngày chứ thấy vé gửi về, bạn hãy click vào Gửi lại hành trình. Nếu sửa đổi ngày tháng năm sinh, vì Air Asia đã khóa chức năng này nên bạn có thể chat với Air Asia để sữa miễn phí khi đã đặt vé và thanh toán xong xuôi. Nếu muốn đổi chuyến, ngày giờ bay bạn click vào Chỉnh sửa hành trình/ thay đổi nâng hạng vé nhưng phí đổi ngày bay đắt hơn cả vé mua mới. Nếu muốn tách mã booking cho từng khách hay đặt nhiều hơn 2 khách, bạn hãy click vào Chỉnh sửa hành trình/Tách mã đặt chỗ. Và nếu muốn mua hành lý, ghế ngồi, đồ ăn, bạn hãy click vào Dịch vụ bổ sung.
Liên hệ để nhận thêm những thông tin về giá vé máy bay nhé:
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Website: airasiavietnam.com.vn
Điện thoại: (08) 62519933 - 08.62548383
Hotlines: 0938 67 12 13 (Mr.Hướng)