Một Vài Lưu Ý Khi Mua Vé Điện Tử Eva Air
Nếu mua vé điện tử bằng thẻ tín dụng bằng dịch vụ hệ thống trực tuyến hay điện thoại, các bạn xin lưu ý một vài điều: Một thẻ tín dụng có thể được sử dụng thanh toán cho tất cả các chi phí của bốn hành khách với điều kiện chủ thể phải là một trong những hành khách đó. Khi làm thủ tục tại sân bay, quý khách vui lòng xuất trình thẻ tín dụng để mua vé điện tử.
Sau khi xuất vé điện tử, thông tin vé sẽ được tự động cập nhật và lưu trữ trong dữ liệu của hãng. Do đó, để tiện cho việc tra cứu số vé, bạn vui lòng xuất trình giấy tờ biên nhận vé điện tử hay cung cấp thông tin về số vé điện tử, tên trên vé, số thẻ hộ viên khách hàng thường xuyên, số hiệu chuyến bay và ngày bay. Nếu mua vé điện tử trực tuyến, quý khách vui lòng đăng ký thủ tục hoàn vé trực tuyến tại website của Eva Air.
Đặt vé máy bay giá rẻ tại đại lý Eva Air Việt Nam
Hãy liên hệ với Global Flight để được tư vấn và chọn ngay một tấm vé giá rẻ nhất từ đại lý chính thức của hãng hàng không Eva Air tại Tphcm. Là một đại lý chính thức của Eva Air, chúng tôi cam kết mang đến những tấm vé tốt nhất, rẻ nhất với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cho tất cả các quý khách có nhu cầu. Hơn thế, chúng tôi còn có dịch vụ thanh toán trực tuyến và giao vé tận nơi miễn phí nội thành TP.HCM rất thuận tiện và dễ dàng cho quý khách.
Liên hệ để nhận thêm những thông tin về giá vé máy bay nhé:
Địa chỉ: 370A Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Website: evaairways.com.vn
Điện thoại: (08) 62519933 - 08.62548383
Hotlines: 0938 67 12 13 (Mr.Hướng)